Đăng ký tài khoản phần mềm 1password

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản phần mềm 1password

Tính năng passkeys phần mềm 1password
Phần mềm 1Password business
Phần mềm 1Password là gì

Phần mềm 1Password là một trong những trình quản lý mật khẩu an toàn và trực quan nhất trong các phần mềm quản lý mật khẩu. Phần mềm có nhiều lớp bảo mật chất lượng cao và các tính năng quản lý mật khẩu trực quan.

Phần mềm 1Password bao gồm hàng loạt các tính năng, bao gồm lưu trữ mật khẩu không giới hạn, ghi chú bảo mật, cảnh báo vi phạm dữ liệu. Phần mềm cũng bao gồm các tính năng bảo mật độc đáo như Chế độ Du lịch, tạm thời ẩn dữ liệu khỏi kho lưu trữ 1Password.

Phần mềm 1Password sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo mật tất cả dữ liệu – đây cũng là mức mã hóa được các ngân hàng và chính phủ sử dụng. Tất cả dữ liệu được mã hóa đầu cuối trên thiết bị của người dùng. Để tăng cường bảo mật, 1Password cũng cung cấp Khóa bí mật, đây là mã bổ sung cần thiết khi đăng nhập vào tài khoản 1Password.

Công ty có chính sách không lưu trữ, nghĩa là nhà sản xuất phần mềm 1password không lưu trữ, theo dõi hoặc bán dữ liệu của người dùng. Và để ngăn tin tặc chặn dữ liệu được gửi đến máy chủ của 1Password, nhà xuất bản phần mềm 1password sử dụng giao thức SRP (Mật khẩu từ xa an toàn), giúp giữ Mật khẩu chính, Khóa bí mật và tất cả dữ liệu khác được an toàn.

Nhìn chung, 1Password rất an toàn. Trong khi hầu hết các trình quản lý mật khẩu khác sử dụng các phương pháp mã hóa nâng cao, mức độ bảo mật dữ liệu của 1Password thậm chí còn nâng cao hơn thế.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm 1password,
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo