Top 5 PDF to DWG Converter

Có rất nhiều ứng dụng PDF ngày nay được sử dụng để chuyển đổi định dạng PDF sang DWGformat. Các bộ chuyển đổi nổi bật có sẵn để tải xuống trên interne

BetterWMF 2019
Autodesk 2019 products direct links
Phần mềm AutoCAD

Có rất nhiều ứng dụng PDF ngày nay được sử dụng để chuyển đổi định dạng PDF sang DWGformat. Các bộ chuyển đổi nổi bật có sẵn để tải xuống trên internet như sau:

#1: Able2Extract

Trình chuyển đổi PDF sang AutoCAD này do Investintech phát triển, được sử dụng để chuyển đổi các định dạng tệp PDF có chứa thông tin thiết kế sang định dạng tệp CAD chung. Phần mềm có thể chạy trên nền tảng Windows và Mac và giúp bạn chuyển đổi PDF sang DWG. Nó cung cấp tùy chọn cho người dùng chọn định dạng tệp bản vẽ trong đó tệp PDF sẽ được chuyển đổi. Và nó chuyển đổi các tập tin thành các lớp được phân loại giống nhau xác định bản vẽ.

PDF to DWG

PDF to DWG

#2: Any PDF to DWG Converter

Đây là ứng dụng phần mềm chuyển đổi để chuyển đổi các bản vẽ PDF 2-D và 3-D sang các tệp CAD DWG mặc định. Nó chuyển đổi PDF thành bất kỳ phiên bản tệp CAD nào và tương thích với tất cả các phiên bản của tệp DWG hoặc DXF. Nó có thể hoạt động mà không cần AutoCAD và tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là nó có thể giữ lại màu sắc và có thể thay đổi kích thước các bản vẽ theo tỷ lệ đã đặt.

PDF to DWG

PDF to DWG

#3: AutoDWG PDF to DWG Converter

Nó là một công cụ được phát triển tốt để chuyển đổi PDF sang DXF. Nó hỗ trợ đầu vào tập tin nhiều trang và cũng cung cấp chuyển đổi trang cụ thể từ pdf. Nó cũng giữ lại kích thước thật của cấu trúc bản vẽ từ trình đọc pdf.

PDF to DWG

PDF to DWG

#4: PDF to DWG Converter

Bộ chuyển đổi PDF sang DWG này có thể được sử dụng để chuyển đổi nhiều tệp pdf thành các tệp DXF hoặc DWG riêng biệt. Đây là một chương trình nhanh chóng chuyển đổi các tập tin pdf chỉ trong vài bước.

PDF to DWG

PDF to DWG

#5: PDFin Converter

Trình chuyển đổi PDFin có sẵn để tải xuống trên internet và chuyển đổi các tệp pdf thành phiên bản mới nhất của các tệp CAD DWG và DXF với tốc độ và hiệu quả cao.

PDF to DWG

PDF to DWG

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo