Phần mềm 1Password là gì

Sử dụng phần mềm 1Password , người dung chỉ cần ghi nhớ một mật khẩu. Tất cả các mật khẩu khác và thông tin quan trọng sẽ được bảo vệ bằng Tài khoản mà chỉ người dùng biết.

Phần mềm 1Password business
Mua phần mềm 1Password

Phần mềm 1Password là một ứng dụng quản lý mật khẩu cho phép người dùng lưu và đồng bộ tất cả mật khẩu và dữ liệu trên tất cả thiết bị sử dụng. Người dùng có thể lưu thông tin đăng nhập, thông tin cá nhân trong phần mềm 1Password, để không cần phải tự ghi nhớ các mật khẩu khác nhau.

Thay vì ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu cho tất cả các tài khoản, sử dụng phần mềm 1Password chỉ cần nhớ mật khẩu chính tài khoản 1Password. Mọi thứ được lưu trữ bên trong đều được giữ an toàn trước tin tặc và kẻ trộm nhắm vào các tài khoản được bảo vệ kém.

Ngoài ra, phần mềm 1Password có khả năng tương thích đa nền tảng. Phần mềm có thể cài đặt trên hầu hết các thiết bị và hệ điều hành, như Windows, macOS, iOS và Linux, đồng thời có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Nhiều người dùng đã đánh giá phần mềm 1Password xứng đáng là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất hiện nay. Hơn 75.000 công ty trên thế giới như IBM, Slack và Dropbox đang sử dụng 1Password để bảo mật doanh nghiệp và dữ liệu của họ.

Tất cả thông tin được lưu trữ trong tài khoản 1Password của người dùng đều được mã hóa bằng AES 256, và người dùng là người duy nhất có thể giải mã và xem các thông tin này. Không giống như một số trình quản lý mật khẩu khác, công ty sản xuất phần mềm cũng hoàn toàn không thể nhìn thấy thông tin của người dùng, có nghĩa là hãng không thể sử dụng, chia sẻ hoặc bán thông tin đó cho bên thứ ba.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền Phần mềm 1Password
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo