Download GstarCAD 2018

GstarCAD là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng thực hiện vẽ các bản vẽ CAD 2D và 3D. Công cụ giúp bạn phác thảo các ý tưởng nhanh chóng để phục vụ mục đích sản xuất.

Sử dụng GstarCAD
GstarCAD
Download GstarCAD 2017

Với hiệu suất phần mềm tuyệt vời và công cụ thiết kế hiệu quả hơn, GstarCAD 2018 cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới trong thiết kế kiến trúc và cơ khí!

GstarCAD là giải pháp CAD 2D và 3D chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp. GstarCAD được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam lựa chọn làm giải pháp thiết kế chính trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, công nghiệp, điện, điện tử, xây dựng, kiến trúc, nội thất.

GstarCAD2018

GstarCAD2018

Download GstarCAD 2018

Click to download Download GstarCAD 2018

GstarCAD có các loại phiên bản như sau:

GstarCAD Standard: là giải pháp CAD hoàn thiện và tuyệt vời nhất cho thiết kế 2D.

GstarCAD Professional: Hỗ trợ hiệu quả cho thiết kế 2D và 3D.

GstarCAD Academy: Phiên bản của GstarCAD giành cho giáo dục.

Download GstarCAD

GstarCAD có định dạng tập tin DWG gốc. Không có tập tin chuyển đổi và không mất dữ liệu khi mở một tập tin AutoCAD hiện có (AutoCAD R14 đến 2017); Với công cụ GstarCAD Object Converter có thể dễ dàng hỗ trợ chuyển đổi định dạng các phiên bản khác nhau.

GstarCAD đem lại cho bạn hiệu quả cao trong công việc, tăng năng suất lao động. Ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại và tích hợp các tính năng tuyệt vời thiết kế mô hình 3D, thiết kế 2D của tiêu chuẩn GstarCAD.

Hiện nay, phần mềm AutoCAD của hãng Autodesk đã không còn cấp Licesne CAD vĩnh viễn, chính sách này không phù hợp khi áp dụng cho một số công ty, tuy nhiên các công ty có thể chuyển sang mua và sử dụng License CAD vĩnh viễn với giải pháp phần mềm GstarCAD.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, GstarCAD,
xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

GstarCAD
PROKON® Structural Analysis and Design là bộ phần mềm hơn 40 modun bao gồm phân tích, thiết kế và triển khai chi tiết.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo