Sử dụng GstarCAD

GstarCAD là giải pháp CAD 2D và 3D chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp.

Download GstarCAD 2018
Download GstarCAD 2017
GstarCAD

GstarCAD – Phần mềm thiết kế CAD đơn giản, gọn nhẹ và hiệu quả.

GstarCAD

Giải Pháp CAD Giá Rẻ

Gstar CAD là phần mềm phác thảo các bản vẽ kĩ thuật như các bản vẽ công trình xây dựng, kết cấu máy. Bên cạnh những tính năng cơ bản của hệ phần mềm CAD, GstarCAD còn có những tính năng ưu việt khác như:

  • Phần mềm GstarCAD là giải pháp nhanh, mạnh mẽ

GstarCAD rút ngắn quy trình làm việc, tăng hiệu suất công việc, cho phép người dùng được quyền truy cập vào thiết kế của bạn với chức năng 2D/3D hoàn toàn linh hoạt, được hỗ trợ bởi hiệu suất vượt trội, sự ổn định và khả năng tương thích cao, đó là lý do tại sao là một giải pháp nhanh chóng và mạnh mẽ trong ngành công nghiệp CAD.

  • GstarCAD đơn giản để bắt đầu

GstarCAD ngày càng được nhiều CADman sử dụng, vì rất dễ dàng để bắt đầu làm việc và không cần tốn nhiều thời gian để nghiên cứu.

GstarCAD giúp bạn hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhanh chóng và dễ dàng hơn, theo những gì mà bạn đã tưởng tượng.

  • Phần mềm GstarCAD cung cấp các công cụ mới và các chức năng mới.

GstarCAD bao gồm tập hợp các thanh công cụ mới linh hoạt hơn và chính xác với các chức năng chuyên sâu vào ứng dụng.

  • Nguồn gốc file .dwg

GstarCAD hỗ trợ *. dwg /. dxf” dạng thức dữ liệu của phiên bản khác ( R2.5 – 2013 ) không những đảm bảo phù hợp với dữ liệu cũ của bạn mà còn tránh sự phức tạp hóa của các dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu.

  • Phát triển ứng dụng CAD

GstarCAD mang lại môi trường lập trình hợp tác và thân thiện và API tương thích như GRX, VBA và VLISP có thể trợ giúp để phát triển hàng trăm giải pháp giá trị gia tăng nhanh hơn bất kỳ hệ thống CAD cạnh tranh khác.

  • Hỗ trợ kỹ thuật

Người sử dụng GtstarCAD tin tưởng và được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty Appliacad giải đáp và đáp ứng các thắc mắc bất kỳ yêu cầu từ khách hàng trong thời gian sử dụng GstarCAD và đảm bảo chất lượng của sản phẩm GsatCAD.

  • Nâng cấp Phiên bản mới

GstarCAD có chính sách nân cấp phiên bản mới thân thiện, người dùng có thể tự do nâng cấp một phiên bản mới theo nhu cầu của khách hàng, thay vì buộc phải nâng cấp hàng năm.

  • Chi phí đầu tư bản quyền

GstarCAD tiết kiệm chi phí đầu tư bản quyền, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời giann nâng cấp cấu hình máy, bên cạnh đó không tốn chi phí đào tạo và được hỗ trợ nhiệt tình , nhanh chóng. Làm hài lòng khách hàng để quyết định thay đổi bản quyền công nghệ mới với chí phí phù hợp.

  • License CAD vĩnh viễn

Hiện nay, phần mềm AutoCAD của hãng Autodesk đã không còn cấp Licesne CAD vĩnh viễn, chính sách này không phù hợp khi áp dụng cho một số công ty, tuy nhiên các công ty có thể chuyển sang mua và sử dụng License CAD vĩnh viễn với giải pháp phần mềm GstarCAD.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, GstarCAD, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo