Dropbox đồng bộ hóa dữ liệu

Dropbox Việt Nam đã cung cấp dịch vụ FSS FSS (File Sync and Share) chuyên về Đồng bộ hóa và Chia sẻ dữ liệu cùng các dịch vụ bổ sung như chữ ký điện tử (Dropbox Sign) và quản lý tài liệu (Dropbox DocSend)

Dịch vụ lưu trữ Dropbox Advanced
Dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
Phần mềm Dropbox Sign là gì

Dropbox có thể lưu trữ các tệp và đồng bộ hóa chúng giữa các thiết bị của người dùng. Sau khi đồng bộ hóa các tệp với Dropbox, người dùng có thể truy cập và quản lý chúng ở mọi nơi, bao gôm:

Trên máy tính, thông qua phần mềm trên máy tính để bàn Dropbox
Trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, thông qua ứng dụng di động Dropbox
Trên mọi thiết bị có trình duyệt web, thông qua dropbox.com

Sync là viết tắt của ‘đồng bộ hóa’, nghĩa là một sự kiện xảy ra đồng thời ở nhiều nơi. Về mặt công nghệ, khi người dùng đồng bộ hóa một thiết bị—chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng—với máy tính của mình, tất cả dữ liệu từ máy tính của người dùng sẽ tự động được đồng bộ hóa với thiết bị đó.

Tất cả dữ liệu của người dùng, ví dụ như ảnh hoặc tệp công việc có sẵn trên các thiết bị khác nhau. Đồng bộ hóa cho phép người dùng lưu dữ liệu của mình ở nhiều nơi, giúp bảo vệ bạn khỏi bị mất dữ liệu hơn nữa. Khi đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mây, người dùng cũng có thể tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng bằng cách di chuyển các thư mục bạn không sử dụng thường xuyên sang kho lưu trữ trực tuyến như Dropbox.

Người dùng có thể đồng bộ hóa các tệp và thư mục Dropbox trên các thiết bị bằng ứng dụng Dropbox. Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của người dùng trên mỗi thiết bị, sau đó thêm tệp và thư mục vào thư mục Dropbox trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Phiên bản mới nhất của tất cả các tệp và thư mục sẽ có sẵn trên mọi thiết bị.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền tài khoản Dropbox
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Gói giải pháp phần mềm Dropbox bao gồm:

Dropbox Sign: Giải pháp chữ ký điện tử an toàn và dễ sử dụng nhất, giúp người dùng giảm các tranh chấp hợp đồng xuống 10 lần với các quy trình kí kết minh bạch và đơn giản. Cải thiện thời gian xử lý đến 80% và tự động theo dõi từ hệ thống sẽ giúp đội ngũ tiết kiệm thời gian trong thủ tục hành chính. Docsign giúp kiểm soát ai đang xem tài liệu và quá trình kí kết bảo mật bởi mã truy cập và xác thực hai yếu tố.

Dropbox Send: Kiểm soát mọi yếu tố tác động lên tài liệu được chia sẻ, ngay cả sau khi tài liệu được nhấn gửi. DocSend hiển thị chính xác những khách hàng tiềm năng nào đang tương tác và quan tâm các tài liệu được chia sẻ, giúp nắm bắt được thông tin chi tiết có thể tác động để thúc đẩy giao dịch và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Dropbox Replay: Tăng tốc quá trình xem xét và phê duyệt video, hình ảnh và âm thanh. Với khả năng đánh dấu và để lại bình luận trên theo từng khoảng thời gian, người xem có thể chỉ định thời gian, chọn vị trí chính xác cần điều chỉnh và tránh những sai lầm trong việc truyền đạt thông tin. Dễ dàng kết nối mượt mà với các công cụ chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro và After Effects, Apple Final Cut Pro và nhiều công cụ khác.

Dropbox Capture: Đưa ra quan điểm của cá nhân mà không cần thực hiện một cuộc họp. Cho đối tác thấy những gì bạn đang xem, chỉ ra mọi thứ và truyền đạt nó bằng chính giọng nói của bạn. Dễ dàng thể hiện ý của bạn bằng các bản ghi màn hình, GIF và ảnh chụp màn hình dễ chụp với nội dung lên đến 2 giờ.

Dropbox Backup: Bảo vệ các tập tin quan trọng nhất của bạn với Dropbox. Giảm thiểu sự lo lắng từ các cuộc tấn công của “Ransomware”, với Dropbox Backup, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc hiện tại. Tính năng tự động sao lưu và đồng bộ hóa giúp người dùng an tâm về những rủi ro có thể xảy ra.

Dropbox Paper: Kết nối mọi dữ liệu theo thời gian thực. Trình bày mọi ý tưởng một cách ngắn gọn và trực quan cùng Dropbox Paper. Loại bỏ sự rườm rà của những chuỗi email và phản hồi dài dòng. Tối ưu hóa thời gian phản hồi và không còn phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng khác nhau. Dropbox Paper – nơi mọi dữ liệu được kết nối.

Dropbox Transfer: Giải pháp tối ưu để gửi file dung lượng lớn. Không còn sự lo lắng về dung lượng lưu trữ, quyền quản lý hay quyền truy cập tệp. Bạn có thể dễ dàng gửi các tệp và thư mục bất kì có dung lượng lên tới 250 GB* cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không sử dụng tài khoản Dropbox.

Dropbox cung cấp cho người dùng bốn phiên bản dịch vụ trả phí bao gồm

  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Plus
  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Professional
  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Standard
  • Dịch vụ lưu trữ Dropbox Advanced

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua dịch vụ lưu trữ Dropbox
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Báo giá dịch vụ lưu trữ Dropbox
Mua dịch vụ lưu trữ Dropbox
Mua tài khoản Dropbox
Báo giá tài khoản Dropbox

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo