Phần mềm ASTER yêu cầu phần cứng

Phần mềm Aster chia một máy tính thành nhiều màn hình làm việc. Aster cho phép tạo tối đa 12 màn hình làm việc Windows độc lập trên một máy tính vật lý.

Phần mềm ASTER PRO-6
Phần mềm ASTER
Phần mềm ASTER PRO-3

Phần mềm Aster là giải pháp giúp cho cùng một máy tính nhưng hai hoặc nhiều người sử dụng cùng lúc. Phần mềm Aster chia một máy tính thành nhiều màn hình làm việc. Aster cho phép tạo tối đa 12 màn hình làm việc Windows độc lập trên một máy tính vật lý. Giải pháp phần mềm Aster làm tăng hiệu quả về chi phí phần cứng trong gia đình, trường học, công ty, nhà máy hay các tổ chức chính phủ. Người dùng có thể sắp xếp một số không gian làm việc bằng cách kết nối một số màn hình, bàn phím và chuột với một PC.

Phần mềm Aster được phát hành bởi hãng IBIK Software OU được thành lập tại Tallinn (Estonia) vào năm 2018. Nhiệm vụ của IBIK Software OU là cung cấp công nghệ tiết kiệm tài nguyên, giúp cho việc sử dụng chung máy tính trở nên phổ biến.

License phần ememf Aster là vĩnh viễn với bốn dạng license

  • ASTER HOME: Cho phép chia đôi màn hình nhưng không mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-2: Cho phép chia đôi màn hình và có thể mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-3: Cho phép chia ba màn hình và có thể mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-6: Cho phép chia sáu màn hình và có thể mở rộng thêm.

Phần mềm Aster tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/10/11, và Windows Server 2016/2019/2022.

Người dùng phần mềm Aster PRO-2, PRO-3 và PRO-6 có thể mở rộng số lượng màn hình lên tới 12. Để làm được điều này, cần mua thêm License phần mềm Aster PRO và kích hoạt chúng. Để chia một PC thành mười hai (12) màn hình có thể mua 06 licenses phần mềm ASTER PRO-2 hoặc bốn (04) licenses phần mềm ASTER PRO-3 hoặc hai (02) licenses phần mềm ASTER PRO-6

Phần mềm ASTER cho phép dùng thử trong vòng 14 ngày. Tải về Phần mềm ASTER dùng thử tại địa chỉ:
https://www.ibik.ru/downloads-free-trial

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Aster, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hiệu suất sử dụng máy tính (PC) sẽ phụ thuộc vào phần mềm.

Yêu cầu bắt buộc đối với phần cứng là khả năng kết nối ít nhất sáu màn hình. Người dùng có thể thực hiện việc chia màn hình này bằng cách sử dụng một card màn hình có bốn đầu ra (nếu bo mạch chủ của máy tính có 2-3 đầu ra và CPU của máy tính có card đồ họa tích hợp) hoặc hai hoặc ba card màn hình có hai đầu ra video (Đối với bo mạch chủ có ít nhất ba khe cắm PCIx16b). Người dùng nên sử dụng bộ cấp nguồn có đủ công suất (vượt quá 1,5 lần so với tổng công suất phần cứng). Một card màn hình rời nên được sử dụng khi chia nhiều màn hình.

Cấu hình PC đề nghị cho một máy tính nhưng chia ra sáu (06) màn hình làm việc:

Vi xử lý Intel Core i5 7500 3.40GHz Đồ họa Intel® HD Graphics 630 hỗ trợ kết nối 3 màn hình (hiệu năng ở mức GeForce GT 730/740)
Bo mạch chủ MSI B250M Pro-VDH với một đầu ra video PCI-Ex16 và ba DVI / VGA / HDMI — trong cài đặt BIOS, người dùng cần kích hoạt sử dụng card đồ họa tích hợp cùng với card đồ họa rời.
Card màn hình GIGABYTE GeForce GT 730 1066MHz PCI-E 2.0 1024MB 5000MHz 64 bit cho phép kết nối 3 màn hình
RAM – ít nhất 16 GB và khả năng tăng dung lượng bộ nhớ, nếu cần.
Là một đĩa hệ thống cho các hệ thống có số lượng lớn máy trạm – nên sử dụng ổ SSD thay vì ổ cứng HDD
Bộ nguồn – ít nhất 800 W

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo