Phần mềm Foxit PDF Editor Pro thêm Dynamic Watermarks

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro (trước đây là Phần mềm Foxit PhantomPDF Business) phiên bản đầy đủ cài đặt trên hệ điều hành Windows, đây là bộ công cụ PDF để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp và chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn.

Phần mềm Foxit PDF Editor hướng dẫn cách kích hoạt license bản quyền
Phần mềm Foxit PDF READER
Phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13 Perpeutal License One-time

Nâng cao tính bảo mật cho tệp PDF của bạn bằng cách thêm hình mờ ngày và giờ động, hiển thị những khoảnh khắc chính xác của quá trình tạo hoặc sửa đổi! Nếu bạn thấy mình thường xuyên cần đưa thời gian hiện tại vào tài liệu của mình thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn. Tìm hiểu cách dễ dàng kết hợp hình mờ động vào tệp PDF của bạn—làm cho tệp của bạn không chỉ an toàn mà còn được đóng dấu thời gian!

Đây là mã JavaScript để tạo hình mờ thời gian động của bạn: event.value = (new Date()).toString();
AFDate_FormatEx(“mm/dd/yyyy, HH:MM”);

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền Phần mềm Foxit PDF Editor Pro chính hãng
xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Khi các loại tài liệu ngày càng đa dạng được tạo bằng PDF, bạn có thể thấy mình có nhu cầu bảo vệ thông tin bí mật và bạn có rất nhiều tùy chọn bảo mật PDF để thực hiện việc đó.

Một tùy chọn bảo mật PDF như vậy là hình mờ. Bạn có thể đã nhìn thấy hình mờ vật lý trên mọi thứ, từ tài liệu pháp lý và chính phủ đến séc được ủy quyền. Khi bạn muốn tạo một tài liệu PDF có thể được nhận dạng ngay lập tức là chứa thông tin có tính bảo mật cao, bạn có thể tạo hình mờ cho tài liệu đó tương tự như cách hoạt động của hình mờ trong thế giới phi kỹ thuật số. Và có những lý do chính đáng để làm như vậy.

Có một điều, việc áp dụng hình mờ cho tệp PDF của bạn cho phép bạn thiết lập một cách khác để phân loại tài liệu PDF của mình. Bạn có thể đặt các tệp PDF được gắn dấu mờ ngay lập tức vào danh mục “chỉ dành cho mắt bạn”, khác biệt với các loại tài liệu PDF khác được cung cấp để phân phối rộng rãi hơn.

Hình mờ cũng là một bước hướng tới việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Bạn không chỉ có thể đặt cài đặt bảo mật PDF để hạn chế các hoạt động như in và thực hiện thay đổi, hình mờ còn ngăn người nhận lạm dụng tài liệu của bạn.

Hình chìm mờ tài liệu PDF của bạn có thể cho biết tài liệu PDF là bản sao hay bản gốc, công ty ủy quyền biểu mẫu là ai, thậm chí cả loại tài liệu PDF, chẳng hạn như ước tính, hóa đơn, v.v.

Có lẽ quan trọng nhất là hình mờ trên tài liệu PDF của bạn khó có thể bỏ sót khi bạn đã đóng dấu nó lên các trang của mình. Cho dù người nhận in tài liệu hay chỉ xem nó trên màn hình, hình mờ sẽ hiển thị nhanh cách phân loại toàn bộ tệp của bạn, khiến đây trở thành một tính năng bảo mật PDF lý tưởng.

Điều đó quan trọng vì đáng buồn thay, ngay cả các tài liệu PDF được bảo vệ bằng các giải pháp Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) vẫn gặp phải một số mức độ rủi ro. Những kẻ trộm tiềm năng đã được biết là sử dụng ảnh chụp màn hình, máy ảnh và quay video để tạo bản sao các tài liệu PDF nhạy cảm.

Foxit PhantomPDF làm cho việc này trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều bằng cách cho phép bạn chèn hình mờ bảo mật động vào các tài liệu PDF được bảo vệ bằng Dịch vụ Quản lý Quyền Microsoft Active Directory (AD RMS). Hình mờ động có nghĩa là hình ảnh được áp dụng tự động khi tài liệu PDF được quản lý quyền của bạn được xem. Hình mờ bảo mật động tự động hiển thị thông tin nhận dạng của người xem như tên, email, ID nhân viên và ngày/giờ họ hiển thị tài liệu PDF được bảo vệ. Bằng cách sử dụng hình mờ bảo mật động, bạn có thể xác định chính xác bất kỳ ai chịu trách nhiệm về việc rò rỉ thông tin bí mật nếu bản sao của tài liệu được bảo vệ đột nhiên bắt đầu được lưu hành.

Foxit PDF Reader cũng sẽ hiển thị các hình mờ bảo mật động trên các tài liệu PDF được bảo vệ bằng AD RMS để bạn có thể chắc chắn rằng ngay cả những người chỉ sử dụng nó cũng sẽ biết về tính bảo mật của tài liệu. (Theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi, đây chỉ là một lý do khác khiến Reader nằm trong số những trình đọc PDF tốt nhất hiện có. Và một lý do khác khiến nó là một trình đọc PDF an toàn.)

Vì vậy, lần tới khi bạn tạo một tài liệu PDF và muốn có mức độ bảo mật và tính chuyên nghiệp cao hơn, hãy đóng dấu hình mờ vào tài liệu đó để cho bất kỳ ai xem tài liệu biết rằng tài liệu đó được bảo vệ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo