Giới thiệu phần mềm mã hóa dữ liệu SmartEncrypt

SmartEncrypt là phần mềm mã hóa dữ liệu dưới dạng dịch vụ (SaaS) dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Mã hóa dữ liệu là gì
Phần mềm mã hóa dữ liệu SmartEncrypt hướng dẫn sử dụng

Rhipe Ltd. là công ty công nghệ mới nổi hoạt động ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty đã phát triển phần mềm mã hóa dữ liệu SmartEncrypt, một sản phẩm phần mềm mã hóa files dưới dạng phần mềm giải pháp (SaaS) cung cấp cho doanh nghiệp.

Video trên giới thiệu về phần mềm SmartEncrypt của rhipe và cách phần mềm mã hóa file. Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ giải pháp phần mềm SmartEncrypt của Rhipe.

Trong khi các giải pháp bảo mật phần cứng hoạt động để ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào thiết bị hoặc hệ thống mạng, và các giải pháp bảo mật đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh như sao lưu và khôi phục các tệp và dữ liệu, để chống đánh cắp dữ liệu, thì giải pháp phần mềm SmartEncrypt mã hóa và xáo trộn dữ liệu sao cho dữ liệu không thể đọc được và hoàn toàn không sử dụng được, trừ khi người dùng có khóa giải mã chính xác. Vì vậy mã hóa dữ liệu là một trong những phương pháp bảo mật dữ liệu phổ biến và hiệu quả nhất, được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng. Thực chất việc mã hóa dữ liệu sẽ không thể nào ngăn việc dữ liệu có thể bị đánh cắp, nhưng nó sẽ ngăn việc người khác có thể đọc được nội dung của tập tin đó, vì nó đã bị biến sang thành một dạng ký tự khác, hay nội dung khác.

Tại sao SmartEncrypt khác biệt

Mã hóa liên tục
Dữ liệu luôn được mã hóa bất cứ thời điểm nào, ngay cả sau khi chỉnh sửa hoặc di chuyển ra khỏi thư mục được mã hóa.

Không giới hạn kích thước file và loại dữ liệu
SmartEncrypt không giới hạn kích thước và định dạng tập tin mã hóa. Tất cả các tập tin đều được bảo về an toàn.

Không thay đổi phương thức hoạt động của dữ liệu
Không thay đổi định dạng dữ liệu. Các Files có thể được mở và hoạt động bình thường trong phần mềm File Explorer, hoặc mở trực tiếp mà không cần thêm phần mềm hỗ trợ.

Hỗ trợ Sharepoint và OneDrive
Phần mềm SmartEncrypt hỗ trợ mở files được lưu trữ trên Microsoft SharePoint và OneDrive, cùng với OneDrive’s Files On-Demand. Các dữ liệu luôn được mã hóa ngay cả khi lưu trữ trên cloud và ngoài cloud.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn giải pháp mã hóa dữ liệu
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo