Phần mềm ABBYY FineReader PDF tìm kiếm trong văn bản

Phần mềm ABBYY FineReader PDF giúp số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại file tài liệu tích hợp tất cả tính năng trong cùng một quy trình làm việc.

Phần mềm ABBYY FineReader PDF 16
ABBYY FineReader PDF là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF và OCR
Phần mềm ABBYY FineReader PDF

Video hướng dẫn sử dụng Phần mềm ABBYY FineReader PDF tìm kiếm trong văn bản

Phần mềm ABBYY FineReader PDF quá tiện dụng cho các công việc liên quan đến file PDF

Download phần mềm FineReader PDF

Phần mềm FineReader PDF Standard for Windows: Ứng dụng xử lý file PDF, sử dụng nhận dạng ký tự quang học OCR dựa trên AI, áp dụng cho quy trình làm việc thống nhât nhất với cả tài liệu kỹ thuật số và tài liệu được quét.

FineReader PDF Corporate for Windows: Bộ công cụ phần mềm đa chức năng để để xử lý file PDF và số hóa tài liệu. Bao gồm tính năng so sánh tài liệu và chuyển đổi tự động lên đến 5.000 trang mỗi tháng.

ABBYY FineReader PDF 15 Corporate là bộ công cụ tất cả trong một để làm việc với file PDF và số hóa tài liệu. Với FineReader PDF, người dùng có thể làm việc với cả tài liệu giấy được tạo kỹ thuật số và scan để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến tài liệu khác nhau trong môi trường làm việc số hóa. Phần mềm ABBYY FineReader PDF Corporate cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, tìm kiếm, nhận xét, ký và bảo vệ các tệp PDF hoặc so sánh các phiên bản tài liệu ở các định dạng tệp khác nhau để xác định sự khác biệt một cách hiệu quả. Nhờ công nghệ nhận diện quang học OCR dựa trên AI được tích hợp liền mạch với FineReader, người dùng cũng có thể trích xuất thông tin từ file PDF hoặc chuyển đổi toàn bộ tài liệu sang file Word, Excel® để chỉnh sửa thêm. Việc chuyển đổi tài liệu cũng có thể được tự động hóa để chuẩn bị nhiều tài liệu cho quá trình xử lý tiếp theo.

Các tính năng được bổ sung trong bản phát hành gần đây nhất: Tích hợp với các ứng dụng Microsoft® Office (Outlook, Word, Excel, PowerPoint), hỗ trợ cải tiến chữ ghép trong Trình chỉnh sửa PDF.

Hiện tại, phần mềm FineReader PDF chuyển từ mô hình license vĩnh viễn sang License thuê bao. Đối tượng khách hàng có được license vĩnh viễn là các tổ chức chính phủ. Tất cả những khách hàng khác, bao gồm cả người dùng cá nhân, đều chuyển sang dạng license thuê bao theo tháng hoặc theo năm.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn báo giá phần mềm ABBYY FineReader PDF, mua phần mềm ABBYY FineReader PDF vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có 4 dạng license phần mềm ABBYY FineReader PDF bao gồm:

Standalone – single user license for local use on workstations

Per Seat – multiple user license for local use on workstations (licensed based on the number of workstations where program is installed)

Remote User – multiple user license for use with virtualization solutions

Concurrent – network license, shared within a LAN, for local use on workstations (licensed based on the number of simultaneous users)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo