Phần mềm Avast Premium Business Security

Phần mềm diệt virus Avast được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc.

Phần mềm Avast One
Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm Avast Essential Business Security

Phần mềm Avast Essential Business Security

Phần mềm diệt virus Avast là một chương trình máy tính chống virus dành cho hệ điều hành Microsoft Windows (từ Windows 7 trở lên), Mac OS X (từ El Capitan trở lên) và hệ điều hành Linux, với giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ 45 ngôn ngữ. Tên phần mềm Avast có nguồn gốc từ “Anti-virus – Advanced Setting”, một phần mềm làm việc của người sáng lập công ty Avast Software.

Người dùng lựa chọn sử dụng phần mềm diệt virus Avast bởi:

  • Bộ cài đặt phần mềm dung lượng nhẹ và nhỏ
  • Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng
  • Khả năng phân tích virus và quét virus nhanh
  • Kết hợp các công cụ nâng cao về bảo mật và quyền riêng tư
  • Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt thấp

Quý doanh nghiệp cần tư vấn báo giá,  mua phần mềm diệt virus Avast
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu doanh nghiệp có sử dụng máy chủ hoặc lưu trữ và xử lý dữ liệu khách hàng, thì giải pháp bảo mật cần nhiều hơn những gì phần mềm chống vi-rút miễn phí. Các giải pháp của phần mềm Avast Business cung cấp các tính năng bảo mật, quyền riêng tư và nâng cao hiệu suất để mang đến cho nhân viên của công ty giải pháp đồng bộ bảo mật quyền riêng tư và nâng cao hiệu suất. Ngoài ra phần mềm Avast Business cũng đi kèm với một nền tảng quản lý trực tuyến, để cung cấp khả năng hiển thị các mối đe dọa theo thời gian thực, hiển thị báo cáo đầy đủ và khả năng quản lý từ xa trên một nền tảng duy nhất.

Phần mềm chống vi-rút dành cho cá nhân dùng miễn phí của Avast bao gồm Avast OnePremium Security chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, và phi thương mại. Nếu giải pháp phần mềm Avast được sử dụng trong một công ty, tổ chức kinh doanh, mục đích thương mại, tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ, Avast Software khuyên người dùng nên dùng thử các giải pháp của Avast Business.

Phần mềm Premium Business Security bao gồm các tính năng chống viruses, ransomware, spyware, zero-second threats, Wi-Fi network vulnerabilities. Ngoài ra Avast Premium Business Security kết hợp khả năng bảo vệ thiết bị đầu cuối với mạng riêng ảo (VPN) và các công cụ bảo mật để giúp các máy tính trong công ty luôn được bảo mật và an toàn khi trực tuyến.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo