Phần mềm Avast Premium Security

Phần mềm diệt virus Avast được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc.

Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm Avast Premium Business Security
Phần mềm Avast One

Phần mềm diệt virus Avast là một chương trình máy tính chống virus dành cho hệ điều hành Microsoft Windows (từ Windows 7 trở lên), Mac OS X (từ El Capitan trở lên) và hệ điều hành Linux, với giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ 45 ngôn ngữ. Tên phần mềm Avast có nguồn gốc từ “Anti-virus – Advanced Setting”, một phần mềm làm việc của người sáng lập công ty Avast Software.

Theo số liệu công ty Avast Software hơn 435 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng phần mềm diệt virus Avast

Mặc dù phần mềm chống virus miễn phí Avast Free Antivirus có tất cả tính năng bảo vệ thiết yếu mà người dùng cần để luôn an toàn trên không gian mạng, nhưng phần mềm chống virus trả phí có các tính năng và lợi ích bổ sung có thể nâng cấp mức độ bảo mật, đồng thời cung cấp các công cụ cần thiết để chống lại các mối đe dọa mới. Với Avast Premium Security, phần mềm sẽ tự động phát hiện và tránh các trang web độc hại, đồng thời chống lại những cuộc tấn công xâm nhập từ xa. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể dùng những tính năng bảo vệ bổ sung này trên 10 thiết bị để bảo vệ cho cả gia đình và bạn bè.

Phần mềm Avast Premium Security là một sản phẩm của Avast cung cấp khả năng bảo vệ chống virus và tính năng bảo mật tiên tiến cho máy tính trước các mối đe dọa trên mạng. Phần mềm này cho phép người dùng mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn hơn, tránh trang web giả mạo và các hành vi lừa đảo, chặn phần mềm gián điệp trên web. Phần mềm Avast Premium Security cũng có những tính năng quan trọng của Avast Internet Security và Avast Premier, những sản phẩm của Avast đã ngừng hoạt động.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn báo giá,  mua phần mềm diệt virus Avast
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo