Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc.

Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm Avast Ultimate Business Security
Phần mềm Avast Essential Business Security

Phần mềm diệt virus Avast là một chương trình máy tính chống virus dành cho hệ điều hành Microsoft Windows (từ Windows 7 trở lên), Mac OS X (từ El Capitan trở lên) và hệ điều hành Linux, với giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ 45 ngôn ngữ. Tên phần mềm Avast có nguồn gốc từ “Anti-virus – Advanced Setting”, một phần mềm làm việc của người sáng lập công ty Avast Software.

Theo số liệu công ty Avast Software hơn 435 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng phần mềm diệt virus Avast.

Người dùng đánh giá cao Avast Free Antivirus là phần mềm hoàn toàn miễn phí và đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo mật cho máy tính.

Người dùng lựa chọn sử dụng phần mềm diệt virus Avast bởi:

  • Bộ cài đặt phần mềm dung lượng nhẹ và nhỏ
  • Giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng
  • Khả năng phân tích virus và quét virus nhanh
  • Kết hợp các công cụ nâng cao về bảo mật và quyền riêng tư
  • Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt thấp

Quý doanh nghiệp cần tư vấn báo giá,  mua phần mềm diệt virus Avast
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các phiên bản mới của Avast Free Antivirus không yêu cầu người dùng đăng ký nữa và các phiên bản cũ sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi đã “hết hạn”. Nếu người dùng đang sử dụng Avast Free Antivirus phiên bản 7 hoặc cũ hơn, vui lòng sử dụng mã chung: W11332244H9900A0420-8MRTR8W5

Sự khác biệt giữa Avast One và Avast Free Antivirus là Avast One thực sự là một giải pháp bảo mật, bảo vệ quyền riêng tư và tối ưu hóa máy tính toàn diện. Phần mềm Avast One bao gồm tất cả các tính năng bảo mật được cung cấp trong Avast Free Antivirus, ví dụ như bảo vệ chống lại mã độc tống tiền và các loại phần mềm độc hại khác, các trang web không an toàn và các cuộc tấn công lừa đảo qua mạng Internet.

Ngoài ra, phần mềm Avast One còn bao gồm một bộ các tính năng nâng cao hiệu suất và bảo mật quyền riêng tư, chẳng hạn như mạng riêng ảo VPN, các biện pháp bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân, và các công cụ tối ưu hóa, các tính năng nâng cao khác để mang đến cho người dùng quyền riêng tư và bảo mật trên không gian số.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo