Phần mềm CADian

CADian, là phần mềm CAD thay thế tốt nhất cho AutoCAD. Tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao!

Phần mềm CADian các tính năng chính
Phần mềm CADian so sánh tính năng AutoCAD

Phần mềm CADian cung cấp CAD UI/UX quen thuộc cũng như khả năng tương thích tuyệt vời, cho phép dễ dàng chuyển đổi từ AutoCAD. Phần mềm CADian cũng hỗ trợ các tính năng hữu ích để nâng cao quy trình làm việc của nhà thiết kế.

Phần mềm CADian thuộc Công ty Intelli Korea – Hàn Quốc là Phần mềm thiết kế 2D và 3D mạnh mẽ có giá thành thấp, hữu ích cho lĩnh vực thiết kế phác thảo, thiết kế sơ đồ điện, thiết kế xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc kiến trúc AEC, thiết kế dân dụng, GIS, địa hình, kết cấu, cơ khí và công nghiệp. Phần mềm CADian kèm theo khả năm Import mạnh mẽ các file thiết kế thông dụng như STEP, IGES, SHP, DGN (Microstation)

CADian (Hàn Quốc) – CADian tập trung vào các tính năng thiết kế kiến trúc, thiết kế cơ khí, điện, thiết kế nhà máy, khảo sát, và cắt tấm kim loại.

Phần Mềm CADian tương thích với tất cả các file AutoCAD. Phần mềm CADian có thể tương tác và chỉnh sửa trên tập tin DXF/DWG của AutoCAD. Tập tin xuất ra từ phần mềm CADian cũng hoàn toàn làm việc tiếp với AutoCAD mà không gặp vấn đề gì. Hơn thế nữa, Phần mềm CADian còn hỗ trợ làm việc với mọi phiên bản file AUtoCAD từ cũ nhất đến mới nhất, người dùng không còn gặp vấn đề khi mở các bản thiết kế cũ.

Phần mềm CADian có thể kết hợp làm việc với nhiều Add-on khác để tăng đáng kể khả năng làm việc. Với phần mềm CADian, người dùng có thể kết hợp các Add-on để giúp công việc diễn ra nhanh chóng và trôi chảy hơn nhiều lần.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm CADidan
Vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo