Phần mềm GeoStudio 3D FLOW

Bộ phần mềm GeoStudio FLOW và GeoStudio 3D FLOW có thể phân tích hầu hết mọi vấn đề về bài toán môi trường, nước ngầm hoặc địa nhiệt.

Download tài liệu GEOTEC HANOI 2016
Phần mềm GeoStudio 2022
Phần mềm Slope/W
GeoStudio 3D FLOW

GeoStudio 3D FLOW

GeoStudio FLOW là bộ phần mềm tính toán theo lý thuyết phần tử hữu hạn 2D để tạo mô hình trong bài toán bảo vệ môi trường, lưu lượng nước ngầm, khí hậu và các vấn đề đóng băng mặt đất. Các tính năng mạnh mẽ có sẵn trong các phần mềm SEEP/W, TEMP/W, CTRAN/W và AIR/W, cho phép người dùng mô phỏng các bài toán đơn giản như bão hòa, trạng thái ổn định thông qua các tình huống phức tạp yêu cầu kết hợp nước, nhiệt, vật lý khí và / hoặc chất tan.

Phần mềm GeoStudio 3D FLOW mở rộng gói phần mềm mô hình này, để mô phỏng vào chiều thứ ba với các tùy chọn phân tích SEEP3D, TEMP3D, CTRAN3D và AIR3D, BUILD3D, công cụ tạo mô hình hình học dựa trên các tính năng trong phần mềm GeoStudio, cũng được bao gồm, cho phép người dùng tạo các mô hình 3D phức tạp.

Kết hợp phần mềm GeoStudio FLOW với 3D FLOW để đáp ứng mọi yêu cầu lập mô hình đa chiều của người dùng.

GeoStudio FLOW

GeoStudio FLOW

Bộ GEO-SLOPE Office là phần mềm phân tích Địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, được phát triển hơn 40 năm qua (kể từ năm 1977), của hãng GEO-SLOPE International – Canada với nhiều modun giải quyết phần lớn các bài toán trong thực tế.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, GEO SLOPE, GeoStudio 3D FLOW, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Download phần mềm GeoStudio 3D FLOW
Hướng dẫn cài đặt phần mềm GeoStudio 3D FLOW

Báo giá phần mềm GeoStudio 3D FLOW tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm GeoStudio 3D FLOW tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm GeoStudio tại Việt Nam
Mua phần mềm GeoStudio 3D FLOW tại Việt Nam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo