Phần mềm CloudConnexa

OpenVPN là một công ty an ninh mạng và dịch vụ mạng riêng ảo hàng đầu trên toàn cầu cho phép các tổ chức thực sự bảo vệ tài sản của họ theo cách chủ động, hiệu quả về chi phí và có thể nâng cấp mở rộng.

Phần mềm OpenVPN Cloud
Phần mềm OpenVPN Access Server
OpenVNP CloudConnexa thiết lập quyền truy cập an toàn vào Internet

Thông báo chính thức từ OpenVPN dịch vụ được sử dụng trên nền tảng đám mây, OpenVPN Cloud được đổi tên thành CloudConnexa.

OpenVPN ra mắt vào năm 2001 và được sử dụng trên nền tảng đám mây, OpenVPN Cloud, vào năm 2020. Ngay từ đầu, OpenVPN đã thực hiện cam kết với khách hàng một cách nghiêm túc và hãng muốn tôn trọng sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho OpenVPN trong các giải pháp kết nối mạng an toàn.

Phần mềm CloudConnexa

Phần mềm CloudConnexa

Phần mềm CloudConnexa là giải pháp VPN dành cho doanh nghiệp. Giải pháp CloudConnexa loại bỏ việc cài đặt máy chủ – nên người dùng chỉ cần kết nối với dịch vụ VPN dưới dạng dịch vụ của hãng OpenVPN cung cấp. Với CloudConnexa, người dùng có thể chạy VPN của trên Cloud của hãng. Dịch vụ Cloud phù hợp cho nhiều đối tượng thuê đã được phổ biến rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới và cung cấp nhiều địa điểm kết nối khu vực trên toàn thế giới.

Báo giá phần mềm CloudConnexa dựa trên số lượng kết nối, từ 10 cho đến hơn 2000 kết nối. Tài khoản dùng thử có 3 kết nối sẽ được cung cấp miễn phí tới người dùng khi đăng ký tài khoản. Đi kèm với đăng ký sử dụng dịch vụ Phần mềm CloudConnexa là hỗ trợ và nâng cấp cũng như ứng dụng VPN client, và OpenVPN Connect.

Phần mềm CloudConnexa với Cyber Shield, là tính năng Lọc nội dung dựa trên DNS được tích hợp sẵn, bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa mà không cần kỹ thuật truyền dữ liệu qua nhiều mạng có giao thức khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp công nghệ này không dừng lại ở đó; CloudConnexa với Cyber Shield cũng giúp bạn thiết lập quyền truy cập mạng không tin cậy bằng cách xác định và thực thi các chính sách dựa trên danh tính. Sau đó, để tăng cường bảo mật, nó xác thực người dùng và cho phép người dùng truy cập.

Cyber Shield tăng cường khả năng bảo vệ bằng cách cho phép người dùng quyết định nội dung nào sẽ chặn khỏi mạng. Và bởi vì các mối đe dọa mạng liên tục phát triển, nó bao gồm báo cáo dễ dàng truy cập với thông tin chi tiết giúp điều chỉnh các biện pháp bảo mật đơn giản để giảm thiểu các mối đe dọa.

Báo giá Phần mềm OpenVPN CloudConnexa
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm OpenVPN CloudConnexa
Hướng dẫn cài đặt Phần mềm OpenVPN CloudConnexa
Gia hạn Phần mềm OpenVPN CloudConnexa
Download Phần mềm OpenVPN CloudConnexa

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm OpenVPN CloudConnexa
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo