Phần mềm OpenVPN Cloud

OpenVPN là một công ty an ninh mạng và dịch vụ mạng riêng ảo hàng đầu trên toàn cầu cho phép các tổ chức thực sự bảo vệ tài sản của họ theo cách chủ động, hiệu quả về chi phí và có thể nâng cấp mở rộng.

Phần mềm CloudConnexa

Phần mềm OpenVPN Cloud

Phần mềm OpenVPN Cloud


Phần mềm OpenVPN Cloud là giải pháp VPN dành cho doanh nghiệp. Giải pháp OpenVPN Cloud loại bỏ việc cài đặt máy chủ – nên người dùng chỉ cần kết nối với dịch vụ VPN dưới dạng dịch vụ của hãng OpenVPN cung cấp. Với OpenVPN Cloud, người dùng có thể chạy VPN của trên Cloud của hãng. Dịch vụ Cloud phù hợp cho nhiều đối tượng thuê đã được phổ biến rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới và cung cấp nhiều địa điểm kết nối khu vực trên toàn thế giới.

Báo giá phần mềm OpenVPN Cloud dựa trên số lượng kết nối, từ 10 cho đến hơn 2000 kết nối. Tài khoản dùng thử có 3 kết nối sẽ được cung cấp miễn phí tới người dùng khi đăng ký tài khoản. Đi kèm với đăng ký sử dụng dịch vụ Phần mềm OpenVPN Cloud là hỗ trợ và nâng cấp cũng như ứng dụng VPN client, và OpenVPN Connect.

Phần mềm OpenVPN Cloud với Cyber Shield, là tính năng Lọc nội dung dựa trên DNS được tích hợp sẵn, bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa mà không cần kỹ thuật truyền dữ liệu qua nhiều mạng có giao thức khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp công nghệ này không dừng lại ở đó; OpenVPN Cloud với Cyber Shield cũng giúp bạn thiết lập quyền truy cập mạng không tin cậy bằng cách xác định và thực thi các chính sách dựa trên danh tính. Sau đó, để tăng cường bảo mật, nó xác thực người dùng và cho phép người dùng truy cập.

Cyber Shield tăng cường khả năng bảo vệ bằng cách cho phép người dùng quyết định nội dung nào sẽ chặn khỏi mạng. Và bởi vì các mối đe dọa mạng liên tục phát triển, nó bao gồm báo cáo dễ dàng truy cập với thông tin chi tiết giúp điều chỉnh các biện pháp bảo mật đơn giản để giảm thiểu các mối đe dọa.

Báo giá Phần mềm OpenVPN Cloud
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm OpenVPN Cloud
Hướng dẫn cài đặt Phần mềm OpenVPN Cloud
Gia hạn Phần mềm OpenVPN Cloud
Download Phần mềm OpenVPN Cloud

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo