Phần mềm FinalCAD số hóa thi công công trình

Finalcad là một ứng dụng và phần mềm quản lý xây dựng. Finalcad giúp các nhà thầu, kiến trúc sư và chủ sở hữu thực hiện đồng bộ, xây dựng các dự án chất lượng và quản lý rủi ro thông qua các giải pháp cung cấp báo cáo tiến độ, quản lý lỗi, kiểm soát chất lượng và phân tích.

Phần mềm FinalCAD
FinalCAD chỉ huy trưởng công trình
Phần mềm FinalCAD Co-ordination

Nội dung trong video với thời lượng 30 phút:
• Những vấn đề và thách thức lớn mà các dự án xây dựng của bạn gặp phải về mặt số hóa
• Bản demo của ứng dụng phần mềm Finalcad
• Các lĩnh vực sử dụng phần mềm khác nhau trong thi công công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng.

FINALCAD là công ty hàng đầu thế giới về số hóa trong lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động và phân tích dự báo của phần mềm FinalCAD giúp các nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà điều hành công trường kiểm soát chất lượng, quản lý lỗi và theo dõi tiến độ. Kể từ năm 2011, FINALCAD đã cung cấp hơn 20.000 dự án tại 35 quốc gia và đã giành được hơn 22 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư như Serena Capital, Aster Capital và CapHorn Invest.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, sử dụng phần mềm FinalCAD, vui lòng liên hệ 0977 28 48 58

Báo giá phần mềm FinalCAD
Hướng dẫn sử dụng phần mềm FinalCAD
Đào tạo sử dụng phần mềm FinalCAD

Finalcad là một nền tảng hợp tác được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm thực địa cho công nhân trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng. Được phát triển 10 năm trước bởi một nhóm chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng về ngành, Finalcad có trụ sở tại Pháp và được sử dụng bởi các khách hàng trên toàn cầu. Trong các lĩnh vực như xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng, nền tảng Finalcad cho phép các công ty thực hiện các quy trình hiện có hiệu quả và an toàn hơn, hướng dẫn họ qua các hành trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách số hóa quy trình công việc của họ và thực hiện liên lạc liên tục. Finalcad thu thập dữ liệu từ toàn bộ trang web, cơ sở hoặc tài sản, cung cấp cho tất cả các bên liên quan – từ nhân viên hiện trường, đến nhà thầu phụ, nhà thầu chính và khách hàng – với dữ liệu họ cần để đưa ra quyết định chính xác. Nền tảng đã giải quyết vấn đề toàn ngành về tỷ suất lợi nhuận thấp và lợi nhuận kém bằng cách giảm chi phí hoạt động thông qua cải tiến liên tục và tăng hiệu quả của công nhân.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo