Phần mềm Foxit PDF READER

Foxit Reader là một trong những ứng dụng xem file, chú thích, điền biểu mẫu và ký PDF trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web - sử dụng phần mềm bất kể người dùng đang ở văn phòng, nhà riêng hay đang di chuyển.

Phần mềm Foxit PDF Editor hướng dẫn cách kích hoạt license bản quyền
Phần mềm Foxit PDF Editor Pro thêm Dynamic Watermarks
Phần mềm Foxit PDF Editor Pro

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software Incorporated.Foxit Reader nổi bật trong số các phần mềm PDF vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn. Phần mềm có thể cài đặt được trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, trong đó có Microsoft Windows. Sứ mệnh của Foxit Software Incorporated là phát triển các sản phẩm và dịch vụ PDF tiên tiến và dẫn đầu thị trường.

Để đọc hay xem các tài liệu PDF quan trọng, người dùng sẽ cần một phần mềm đọc file PDF đáng tin cậy. Phần mềm đọc PDF miễn phí của Foxit là công cụ mạnh, bộ cài phần mềm PDF nhỏ, nhiều tính năng và mở rất nhanh. Phần mềm cho phép người dùng xem, chú thích, điền hoặc ký tài liệu PDF một cách an toàn cho dù đang ở đâu hay đang sử dụng thiết bị nào. Không có phần mềm đọc file PDF nào khác trực quan và nhanh chóng để sử dụng như vậy.

PHẦN MỀM FOXIT PDF READER

PHẦN MỀM FOXIT PDF READER

Tải về Phần mềm Foxit PDF READER, download Phần mềm Foxit PDF READER
https://www.foxit.com/downloads/#Foxit-Reader/

Tính năng chính của phần mềm Phần mềm Foxit PDF READER bao gồm tạo, xem, chỉnh sửa, ký điện tử và in các tệp PDF. Tìm kiếm, sao chép đoạn văn bản.

Phiên bản cài đặt trên hệ điều hành Windows cho phép chú thích (annotate) vào file PDF dưới các dạng: gạch chân, vạch màu, vẽ hình, viết chữ và tô sáng. Cho phép lưu các mẫu PDF chưa hoàn thành, nhập và xuất file FDF, chuyển đổi thành văn bản.

Tải Foxit Reader miễn phí,
Phần mềm đọc file PDF,
Tải phần mềm đọc file PDF miễn phí,
Tải Foxit Reader mới nhất,
Foxit Reader online

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo