Phần mềm giải pháp giám sát Teramind

Teramind là một giải pháp phần mềm giám sát máy tính để theo dõi hoạt động máy tính tại công ty của nhân viên, ngăn ngừa rủi ro mất dữ liệu và tối ưu hóa năng suất lao động.

Phần mềm Teramind Starter

Kể từ năm 2014, hơn 10.000 tổ chức trong tất cả các ngành công nghiệp lớn đã tin tưởng giải pháp phần mềm Teramind cung cấp để phát hiện các nguy cơ nội gián, ngăn chặn rủi ro mất dữ liệu và công nghệ cũng như quy trình kinh doanh, thông qua phân tích dữ liệu hành vi của người dùng.

Bằng cách khai thác phân tích dữ liệu hành vi, nền tảng từng đoạt giải thưởng và được xếp hạng cao nhất đã giúp các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực tài chính, bán lẻ, sản xuất, năng lượng, công nghệ, chăm sóc sức khỏe và ý tế của chính phủ, phát hiện, ghi lại dữ liệu và ngăn chặn hành vi của người dùng; đồng thời thúc đẩy cải tiến năng suất và cải thiện quy trình làm việc hiệu quả.

Phần mềm Teramind có dạng giải pháp đám mây (Cloud), dựa trên nền tảng điện toán đám mây; giải pháp tại chỗ (On-premise) hoặc đám mây riêng (Private Cloud Solution), quản lý các nguy cơ nội gián và phân tích hành vi người dùng dành cho doanh nghiệp nhằm mang lại cho các tổ chức sự an tâm bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ nhân viên.

Công ty Teramind có trụ sở chính tại 194595 Biscayne Blvd, Suite 606 Aventura, FL 33180 USA.

Phần mềm giải pháp giám sát Teramind có 03 phiên bản bao gồm:

Phần mềm Teramind Starter
– Các bước cần thiết về giám sát hoạt động của người dùng ở mức độ cơ bản được xây dựng trên nền tảng UAM và DLP từng đoạt giải thưởng của Teramind.
Phần mềm Teramind UAM
– Giám sát hoạt động của người dùng chi tiết và tích cực để phát hiện nguy cơ nội gián, tối ưu hóa năng suất và giám sát nhân viên.
Phần mèm Teramind DLP
– Bảo vệ nội dung và dữ liệu nhạy cảm trên nền tảng giám sát hoạt động người dùng mở rộng.

License phần mềm Teramind dưới dạng subscription (thuê bao theo năm).

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, hỗ trợ và báo giá license phần mềm giải pháp giám sát Teramind xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo