Phần mềm Remote Desktop Manager

Phần mềm Remote Desktop Manager (RDM), do hãng Devolutions (Canada) sản xuất, được sử dụng cho mục đích kiểm soát các máy tính kết nối từ xa.

Phần mềm Remote Desktop Manager hướng dẫn cài đặt
License phần mềm Remote Desktop Manager

Phần mềm Remote Desktop Manager (RDM) quản lý tập trung tất cả các máy tính kết nối từ xa trên một nền tảng duy nhất. Đồng thời chia sẻ an toàn giữa người dùng và trong toàn bộ nhóm cùng với sự hỗ trợ cho hàng trăm công nghệ tích hợp – bao gồm nhiều giao thức kết nối và VPN. Tích hợp cùng với các công cụ quản lý mật khẩu cấp doanh nghiệp được tích hợp sẵn, các kiểm soát truy cập cấp toàn cầu và cấp chi tiết cũng như các ứng dụng di động mạnh mẽ để bổ sung cho các máy khách dành cho máy tính để bàn cho Windows và Mac; Phần mềm Remote Desktop Manager (RDM) được ví như là một con dao của quân đội Thụy Sĩ để quản lý truy cập máy tính từ xa. Phần mềm Remote Desktop Manager (RDM) trao quyền cho các bộ phận công nghệ thông tin để tăng cường bảo mật, tốc độ và năng suất trong toàn bộ tổ chức, đồng thời giảm chi phí và rủi ro.

Phần mềm Remote Desktop Manager có hai phiên bản là Free Edition (miễn phí)Team Edition (trả phí).

Phiên bản Free Edition (miễn phí) dành cho người dùng cá nhân không cần chia sẻ kết nối từ xa và mật khẩu đặc quyền với các chuyên gia CNTT khác.

Phiên bản Team Edition (trả phí) dành cho các Managed Service Provider (MSP), là đơn vị cung cấp dịch vụ mảng công nghệ thông tin cho khách hàng, chuyên gia CNTT và kỹ thuật viên bộ phận hỗ trợ, những công việc đặc thù cần chia sẻ kết nối từ xa và mật khẩu đặc quyền với các thành viên khác trong nhóm.

License phần mềm Remote Desktop Manager có 02 dạng là

  • Team Edition – Subscription (thuê bao theo năm)
  • Team Edition – Perpetual (license vĩnh viễn)

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá, phần mềm Phần mềm Remote Desktop Manager,

vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo