Phần mềm Trados Studio 2022 Professional

Phần mềm dịch thuật Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Tính năng phần mềm dịch thuật Trados Studio 2021
Phần mềm Trados hướng dẫn sử dụng
Thuật ngữ phần mềm SDL Trados Studio

Phần mềm Trados Studio 2022 được thiết kế dựa trên phản hồi của dịch giả, Trados Studio 2022 cung cấp giải pháp phần mềm dịch thuật được cài đặ trên máy tính để bàn và dịch vụ trên đám mây mạnh mẽ, tiện tích, cho phép dịch giả làm việc theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Phần mềm Trados Studio 2022 Professional giúp quản lý dự án dịch nâng cao quyền kiểm soát với các tính năng nhằm giảm bớt khối lượng công việc quản lý dự án. Thêm các tính linh hoạt và đảm bảo các dự án vận hành hoàn hảo. Đối với dịch giả, công nghệ bộ nhớ dịch tiên tiến giúp tái sử dụng và tối ưu nội dung đã dịch, đồng thời quản lý thuật ngữ và dịch máy tích hợp giúp tăng tốc độ dịch và cải thiện chất lượng bản dịch.

Trải nghiệm bản dùng thử phần mềm Trados Studio 2022 Professional tại đây

Xin lưu ý, đây chỉ là bản dùng thử ứng dụng dành cho máy tính để bàn Trados Studio 2022. Phần mềm không tích hợp quyền truy cập vào các tính năng đám mây.

Bản dùng thử này sẽ không hoạt động nếu trên máy tính đã cài đặt bất kỳ phiên bản Trados Studio 2022 nào khác hoặc nếu máy tính đã cài đặt bản dùng thử Trados Studio 2022 trước đó. Bản dùng thử này không bao gồm quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ RWS không phải bản địa, chẳng hạn như bản dịch máy từ Language Weaver hoặc MultiTerm.

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo