Phần mềm Midas Gen 2019

MIDAS/Gen được thiết kế với mục đích phân tích tổng quát đối với các loại kết cấu công trình giao thông và xây dựng dân dụng. MIDAS Information Technology Co., Ltd, phát triển các sản phẩm phần mềm tính toán kết cấu từ năm 1989. MIDAS Software có giao diện khá thân thiện và thường tập trung vào các công trình cụ thể, nghĩa là phân tích theo công nghệ xây dựng.

Midas NFX 2019 R3 Minor Release
Phần mềm Midas Civil 2019
Midas Gen 2015

Phần mềm Midas Gen

Phần mềm Midas Gen

Với giao diện phần mềm trực quan, đồ họa máy tính hiện đại và thuật toán mạnh mẽ, phần mềm Midas Gen cho phép các kỹ sư dễ dàng thực hiện phân tích và thiết kế kết cấu từ đơn giản đến phức tạp. Midas Gen sử dụng một loạt các chức năng phân tích phần tử hữu hạn đặc biệt cũng như các lý thuyết hiện đại về phân tích kết cấu để đưa ra kết quả chính xác và sát thực tế. Những tính năng này góp phần vào các tiêu chuẩn cao hơn và chưa từng có về sự tiện lợi, hiệu quả, tính linh hoạt và năng suất cho thiết kế kết cấu.

Ứng dụng phần mềm Midas Gen 2019

Midas Gen 2019 tính toán kết cấu bê tông cốt thép. Kiểm toán cấu kiện dầm, tường, sàn, cột, tính toán động đất, dao động, tự động tính toán tải trọng gió tác dụng lên công trình.

Midas Gen 2019 tính toán khung không gian 3D. Mô tả bài toán khung 3D, xuất kết quả tính toán chuyển vị, kết quả tính toán ứng suất trong kết cấu.

Midas Gen 2019 tính toán nhà công nghiệp. Kết cầu nhà công nghiệp dùng kết cấu thép, sau khi tính toán nội lực dùng phần mềm Midas Gen, xuất kết quả sang Midas Set để kiểm toán liên kết và nền móng. Kiểm toán thanh thép chương trình tự động thiết kế tối ưu theo các tiêu chuẩn ACI, Eurocode, BS

Midas Gen 2019 tính toán công trình bê tông cốt cứng. Kết cấu bê tông cốt thép là giải pháp thường được các nhà thiết kế lựa chọn nhiều hơn kết cấu bê tông cốt thép hình (sau đây gọi là “bê tông cốt thép cứng”) trong thiết kế các kết cáu chịu nén uốn. Lý do một phần bởi vì trong các tiêu chuẩn thiết kế hiện nay chưa đề cập nhiều đến các quy định thiết kế hoặc vẫn tồn tại sự không thống nhất giữa các quy định của các tiêu chuẩn khác nhau ( kể cả các tiêu chuẩn nước ngoài); phần khác là sự lo ngại tính dẻo (ductility) của kết cấu bê tông cốt cứng kém hơn bê tông cốt thép thường, đặc biệt đối với các kết cấu công tỳinh trong vùng có động đất. Tuy nhiên, các kết quả nghiên cứu, thực nghiệm cho thấy khi có cấu tạo hợp lý, kết cấu bê tông cốt cứng có khả năng chịu lực lớn, đồng thời có độ “dư” (redundancy) chịu lực trong trường hợp khi phần bê tông đã bị phá hoại dưới tác động động đất mạnh.

Midas Gen 2019 thiết kế nhà cao tầng chịu tải trọng động đất.

Midas Gen 2019 tính toán kết cấu bê tông cốt thép. Kiểm toán kết cấu dầm, tường, sàn, cột, tính toán động đất, dao động, tự động tính toán tải trọng gió tác dụng lên công trình.

Thiết kế công trình bằng phần mềm Midas Gen sử dụng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam trong các bài toán xử lý đất nền yếu, ổn định mái dốc và thiết kế nền móng với Midas Soilworks.

Mua phần mềm Midas Gen

Báo giá phần mềm Midas Gen

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Midas Gen

Cài đặt phần mềm Midas Gen

Download phần mềm Midas Gen

Đào tạo sử dụng phần mềm Midas Gen

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 2
Contact Me on Zalo