Phần mềm Midas Civil 2019

Phần mềm tính toán kết cấu cầu Midas Civil 2019 có rất nhiều tính năng ưu việt trong việc phân tích kết cấu cầu như tính toán cầu đúc hẫng, cầu treo, thiết kế bê tông cốt thép

Midas Gen 2015
Phần mềm Midas Gen 2019
3D EXCAVATION AND PILED-RAFT FOUNDATION
Phần mềm Midas Civil

Phần mềm Midas Civil

Phần mềm Midas Civil 2019 tích hợp hoàn chỉnh hỗ trợ thiết kế kết cấu Cầu. Bằng sự kết hợp các tính năng phân tích kết cấu với các tính năng đặc biệt phân tích dành cho kỹ thuật Cầu như phân tích theo giai đoạn thi công, phân tích động đất tĩnh và phân tích lịch sử thời gian phi tuyến. Phần mềm Midas Civil 2019 là công cụ thiết yếu để mô hình hoá, phân tích, thiết kế dành cho kỹ sư Cầu.

Phần mềm Midas Civil 2019 là một sản phẩm phần mềm phân tích cầu chuyên dụng. Chương trình hỗ trợ cho việc phân tích các bài toán cầu như :Cầu treo dây văng, dây võng,cầu bê tông dự ứng lực khẩu độ lớn thi công theo phương pháp đúc hẫng cân bằng, đà giáo di động, đúc đẩy.

Tính năng nổi bật của phần mềm Midas/Civil so với các chương trình khác:

Khả năng mô hình hóa: phần mềm hỗ trợ nhiều mô hình kết cấu, đặc biệt là kết cấu cầu, cung cấp nhiều loại mặt cắt khác nhau. Khả năng mô tả được vật liệu đẳng hướng, trực hướng, dị hướng, hay vật liệu phi tuyến.

Về tải trọng, chương trình phần mềm hỗ trợ rất đầy đủ và đa dạng về thể loại như: tĩnh tải với các loại lực, nhiệt độ, gối lún, dự ứng lực. Hoạt tải với nhiều loại xe tiêu chuẩn kỹ thuật, xe do người dùng định nghĩa. Tải trọng động với các phương pháp tính toán tiên tiến.

Phần mềm có nhiều công cụ trực quan hỗ trợ việc mô hình hóa một cách trực tiếp.

Ngoài ra, người sử dụng có thể mô hình kết cấu hoặc mặt cắt thông qua việc nhập dữ liệu từ phần mềm AutoCAD.

Giao diện và tốc độ tính toán: phần mềm hoạt động trong môi trường Windows, giao diện thân thiện, khả năng tính toán mạnh. Tốc độ tính toán của chương trình phụ thuộc vào khối lượng tính toán nhưng so với một số phần mềm tính toán kết cấu khác thì tốc độ tính toán nhanh hơn. Kết quả tính toán của chương trình là đầy đủ và đáng tin cậy.

Khả năng nhập và xuất dữ liệu có thể được khai báo trực tiếp hoặc nhập từ các files của các chương trình phần mềm khác. Kết quả tính có thể xuất ra màn hình đồ họa, văn bản hay máy in, hơn nữa có thể xuất kết quả dạng tập tin cho các chương trình thiết kế sau tính toán.

Khả năng phân tích cho bài toán cầu: Đây là một tính năng mạnh của chương trình. Midas/Civil cung cấp nhiều phương pháp phân tích kết cấu cầu hiện đại, đặc biệt là phân tích phi tuyến và phân tích các giai đoạn thi công. Kết quả của quá trình phân tích là đáng tin cậy, phù hợp với các giai đoạn từ tính toán thiết kế đến thi công và quá trình khai thác sử dụng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo