Phần mềm SmartPLS Professional Seat Licenses

Phần mềm SmartPLS được phát triển dành cho khám phá, dự đoán khái niệm và kiểm định, khẳng định mối liên hệ giữa các khái niệm dựa trên lý thuyết (thay thế cho CB-SEM)

Phần mềm SmartPLS ưu điểm và lợi thế
Phần mềm SmartPLS
Phần mềm SmartPLS hướng dẫn nhập dữ liệu

Phần mềm SmartPLS Professional Seat Licenses sẽ cho phép người dùng cài đặt phần mềm trên một máy tính. Phần mềm có thể được sử dụng bởi một người dùng tại một thời điểm. Để kích hoạt bản quyền phần mềm SmartPLS Professional, máy tính chạy SmartPLS phải được kết nối với internet. Sau đó, phần mềm SmartPLS có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet.

Trước đây, SmartPLS Professional Seat Licenses là Single-user Licenses.

Sau khi được kích hoạt, Seat Licenses sẽ được liên kết với một máy tính cụ thể. Nếu người dùng chuyển đổi phần cứng trong thời gian cấp phép, SmartPLS sẽ cung cấp thông báo lỗi License đã được kích hoạt trên một máy tính khác khi người dùng cố gắng sử dụng cùng một khóa cấp phép trên một máy tính khác.

Phần mềm có hai dạng license bao gồm SmartPLS Seat Licenses (cài đặt và sử dụng phần mềm trên một máy tính cụ thể) và SmartPLS Floating Licenses (License được cài đặt lên máy chủ và cho phép các máy trạm trong hệ thống mượn license để sử dụng).

Mô hình giấy phép bản quyền Phần mềm SmartPLS là subscription (dạng thuê bao theo năm).

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm SmartPLS Professional – Seat Licenses
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm SmartPLS có phiên bản Student dành cho sinh viên và phiên bản Professinal dành cho nhà nghiên cứu. Ngoài ra còn có phiên bản Enterprise dành cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Phiên bản Student: Dành cho sinh viên hoặc người sử dụng thử nghiệm tính năng trước khi mua giấy phép sử dụng phiên bản tính phí. Sẽ giới hạn dữ liệu nhập liệu và phân tích là dưới 100 mẫu, bị giới hạn một số thuật toán kiểm định, không xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML. Chi phí là miễn phí. Dành cho sinh viên hoặc người sử dụng thử nghiệm tính năng trước khi mua giấy phép sử dụng phiên bản tính phí.

Phiên bản Professional: Dành cho các nhà nghiên cứu với phiên bản thương mại đầy đủ các tính năng. kích thước dữ liệu nhập liệu vào phần mềm SmartPLS và được phân tích không giới hạn, được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm SmartPLS, được xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML.

Phiên bản Enterprise: giống như phiên bản Professional nhưng chủ yếu dành cho nhóm nghiên cứu, tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi ngoài việc được sử dụng giấy phép cho 3 máy tính trong 1 năm, còn được chuyên gia SmartPLS hỗ trợ huấn luyện cách sử dụng phần mềm SmartPLS trong 8 tiếng trực tuyến qua Skype hoặc phần mềm hỗ trợ khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo