Phần mềm SmartPLS hướng dẫn nhập dữ liệu

Phần mềm SmartPLS được phát triển dành cho khám phá, dự đoán khái niệm và kiểm định, khẳng định mối liên hệ giữa các khái niệm dựa trên lý thuyết (thay thế cho CB-SEM)

Phần mềm SmartPLS
Phần mềm SmartPLS Professional Seat Licenses
Phần mềm SmartPLS ưu điểm và lợi thế

Phần mềm SMARTPLS đang ngày càng được sử dụng nhiều trong xử lý dữ liệu định lượng ở nhiều cấp độ trong môi trường sinh viên, cao học. Với các bạn đang làm nghiên cứu chuyên sâu hoặc sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ công việc.

Video trên hướng dẫn cách nhập dữ liệu và xây dựng mô hình.

SmartPLS là một phần mềm có giao diện người dùng đồ họa để mô hình hóa phương trình cấu trúc dựa trên phương sai (SEM) bằng phương pháp mô hình đường dẫn bình phương nhỏ nhất từng phần (PLS). Người dùng có thể ước tính các mô hình với dữ liệu bằng cách sử dụng PLS-SEM cơ bản, PLS-SEM có trọng số (WPLS), PLS-SEM (PLSc-SEM) nhất quán và thuật toán hồi quy tổng điểm. Phần mềm tính toán các tiêu chí đánh giá kết quả tiêu chuẩn (ví dụ: đối với các mô hình đo lường phản ánh và hình thành cũng như mô hình cấu trúc, bao gồm tiêu chí HTMT, kiểm tra ý nghĩa dựa trên bootstrap, PLSpredict và mức độ phù hợp) và hỗ trợ các phân tích thống kê bổ sung (ví dụ: , phân tích tứ giác xác nhận, mô hình bậc cao, phân tích bản đồ tầm quan trọng-hiệu suất, phân đoạn lớp tiềm ẩn, hòa giải, kiểm duyệt, đánh giá bất biến đo lường, phân tích nhiều nhóm, phân tích hồi quy, hồi quy logistic, phân tích đường dẫn, QUY TRÌNH, phân tích nhân tố xác nhận và dựa trên hiệp phương sai mô hình phương trình cấu trúc). Vì SmartPLS được lập trình bằng Java nên nó có thể được thực thi và chạy trên các hệ điều hành máy tính khác nhau như Windows và Mac.

Phần mềm có hai dạng license bao gồm SmartPLS Seat Licenses (cài đặt và sử dụng phần mềm trên một máy tính cụ thể) và SmartPLS Floating Licenses (License được cài đặt lên máy chủ và cho phép các máy trạm trong hệ thống mượn license để sử dụng).

Mô hình giấy phép bản quyền Phần mềm SmartPLS là subscription (dạng thuê bao theo năm).

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm SmartPLS Professional – Seat Licenses
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo