Phần mềm SmartPLS ưu điểm và lợi thế

Phần mềm SmartPLS được phát triển dành cho khám phá, dự đoán khái niệm và kiểm định, khẳng định mối liên hệ giữa các khái niệm dựa trên lý thuyết (thay thế cho CB-SEM)

Phần mềm SmartPLS hướng dẫn nhập dữ liệu
Phần mềm SmartPLS
Phần mềm SmartPLS Professional Seat Licenses

SmartPLS là một phần mềm có giao diện người dùng đồ họa để mô hình hóa phương trình cấu trúc dựa trên phương sai (SEM) bằng phương pháp mô hình đường dẫn bình phương nhỏ nhất từng phần (PLS). Người dùng có thể ước tính các mô hình với dữ liệu bằng cách sử dụng PLS-SEM cơ bản, PLS-SEM có trọng số (WPLS), PLS-SEM (PLSc-SEM) nhất quán và thuật toán hồi quy tổng điểm. Phần mềm tính toán các tiêu chí đánh giá kết quả tiêu chuẩn (ví dụ: đối với các mô hình đo lường phản ánh và hình thành cũng như mô hình cấu trúc, bao gồm tiêu chí HTMT, kiểm tra ý nghĩa dựa trên bootstrap, PLSpredict và mức độ phù hợp) và hỗ trợ các phân tích thống kê bổ sung (ví dụ: , phân tích tứ giác xác nhận, mô hình bậc cao, phân tích bản đồ tầm quan trọng-hiệu suất, phân đoạn lớp tiềm ẩn, hòa giải, kiểm duyệt, đánh giá bất biến đo lường, phân tích nhiều nhóm, phân tích hồi quy, hồi quy logistic, phân tích đường dẫn, QUY TRÌNH, phân tích nhân tố xác nhận và dựa trên hiệp phương sai mô hình phương trình cấu trúc). Vì SmartPLS được lập trình bằng Java nên nó có thể được thực thi và chạy trên các hệ điều hành máy tính khác nhau như Windows và Mac.

Ưu điểm và lợi thế của SmartPLS so với IBM SPSS Amos và LISREL :

 • Giao diện rất thuận tiện giúp đơn giản hóa công việc
 • Thực hiện mô hình hóa mạnh mẽ trong môi trường đồ họa
 • Khả năng quản lý dự án để theo dõi công việc của bạn
 • Khả năng tùy chỉnh mô hình thông qua cách thay đổi màu sắc, đường viền và phông chữ của mô hình
 • Lợi ích từ các thuật toán và điều kiện tiên quyết được tạo sẵn
 • Cung cấp các báo cáo đầy đủ, chi tiết để xem kết quả mô hình
 • Khả năng lưu báo cáo và kết quả ở định dạng tệp HTML và Excel
 • Khả năng tạo các nhóm khác nhau cho các loại dữ liệu
 • Có sẵn các điều kiện cân bằng để phân tích chính xác và hoàn hảo.
 • Môi trường đồ họa thân thiện với người dùng
 • Yêu cầu về cỡ mẫu thấp hơn nhiều so với các phương pháp khác
 • Khả năng kiểm tra mô hình cấu trúc với dữ liệu bất thường (dữ liệu phần mềm khác phải bình thường)
 • Thực hiện mô hình “mang tính xây dựng” ngoài việc thực hiện kiểu mô hình “phản chiếu”
 • Có sức mạnh dự đoán cao hơn
 • Thực hiện nhiều giả định

Phần mềm có hai dạng license bao gồm SmartPLS Seat Licenses (cài đặt và sử dụng phần mềm trên một máy tính cụ thể) và SmartPLS Floating Licenses (License được cài đặt lên máy chủ và cho phép các máy trạm trong hệ thống mượn license để sử dụng).

Mô hình giấy phép bản quyền Phần mềm SmartPLS là subscription (dạng thuê bao theo năm).

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền phần mềm SmartPLS Professional – Seat Licenses
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm SmartPLS có phiên bản Student dành cho sinh viên và phiên bản Professinal dành cho nhà nghiên cứu. Ngoài ra còn có phiên bản Enterprise dành cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Phiên bản Student: Dành cho sinh viên hoặc người sử dụng thử nghiệm tính năng trước khi mua giấy phép sử dụng phiên bản tính phí. Sẽ giới hạn dữ liệu nhập liệu và phân tích là dưới 100 mẫu, bị giới hạn một số thuật toán kiểm định, không xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML. Chi phí là miễn phí. Dành cho sinh viên hoặc người sử dụng thử nghiệm tính năng trước khi mua giấy phép sử dụng phiên bản tính phí.

Phiên bản Professional: Dành cho các nhà nghiên cứu với phiên bản thương mại đầy đủ các tính năng. kích thước dữ liệu nhập liệu vào phần mềm SmartPLS và được phân tích không giới hạn, được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm SmartPLS, được xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML.

Phiên bản Enterprise: giống như phiên bản Professional nhưng chủ yếu dành cho nhóm nghiên cứu, tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi ngoài việc được sử dụng giấy phép cho 3 máy tính trong 1 năm, còn được chuyên gia SmartPLS hỗ trợ huấn luyện cách sử dụng phần mềm SmartPLS trong 8 tiếng trực tuyến qua Skype hoặc phần mềm hỗ trợ khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo