Phần mềm TEMP3D BUILD3D

TEMP/W và TEMP3D có thể mô hình hóa hầu hết mọi vấn đề địa nhiệt.

Tính toán lan truyền của chất ô nhiễm
Phần mềm Seep/W
Phần mềm Geo Slope

Phần mềm TEMP3D kết hợp phần mềm BUILD3D có thể được sử dụng để mô hình truyền nhiệt ba chiều liên quan đến các cấu trúc nhân tạo. Ví dụ này cung cấp một góc nhìn tổng quát về đóng băng mặt đất xung quanh một đường ống cong.

Phần mềm TEMP3D + BUILD3D

TEMP3D + BUILD3D

Ví dụ này so sánh phản ứng nhiệt của đất với đường ống làm mát bằng cách sử dụng phân tích chỉ dẫn so với phân tích đối lưu cưỡng bức với dòng nước ngầm. Ảnh hưởng của đường ống hình chữ S đến chế độ nhiệt chung của đất trong thời gian 200 ngày trong mỗi kịch bản được xem xét. Thời lượng của cả hai phân tích thoáng qua phải được thay đổi thành 200 ngày, với 600 bước thời gian tăng theo cấp số nhân từ mức tăng thời gian ban đầu là 0,5 giờ. Các kết quả nên được lưu sau mỗi 480 bước để giảm thời gian giải quyết. Một số bước thời gian (10, 20, 40, 80 và 120 ngày) phải được chỉ định ở dưới cùng của tab Thời gian sao cho chúng xuất hiện trong các bước thời gian được xác định.

TEMP/W là phần mềm sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để mô hình hóa sự thay đổi nhiệt độ trong đất do môi trường thay đổi hoặc do sự thay đổi của các công trình như là các toà nhà cao tầng hay các hệ thống ống dẫn.

TEMP/W dùng trong phân tích địa nhiệt. TEMP/W là phần mềm sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để mô hình hóa sự thay đổi nhiệt độ trong đất do môi trường thay đổi hoặc do sự thay đổi của các công trình như là các toà nhà cao tầng hay các hệ thống ống dẫn. TEMP/W có thể phân tích những vấn đề về địa nhiệt từ đơn giản đến phức tạp có thể liên quan tới nhiệt độ hoặc không và cả trường hợp trong quá trình đóng băng hay tan băng.

Bộ GEO-SLOPE Office là phần mềm phân tích Địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, được phát triển hơn 40 năm qua (kể từ năm 1977), của hãng GEO-SLOPE International – Canada với nhiều modun giải quyết phần lớn các bài toán trong thực tế.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, GEO SLOPE, TEMP/W, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

GeoSlope Việt Nam https://geoslopevietnam.com
Báo giá phần mềm GeoSlope tại Việt Nam
Báo giá phần mềm GeoStudio tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm GeoSlope tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm GeoStudio tại Việt Nam
Mua phần mềm GeoSlope tại Việt Nam
Mua phần mềm GeoStudio tại Việt Nam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo