Phần mềm VNC Viewer

Phần mềm VNC Viewer cho phép điều khiển máy tính từ xa sử dụng cho hệ điều hành Windows, Linux hoặc Mac.

Phần mềm VNC Connect sử dụng máy in
Phần mềm VNC Connect
Phần mềm VNC Connect tính năng

Phần mềm VNC Viewer giúp bạn xem màn hình của máy tính khác từ xa và điều khiển bàn phím và chuột của máy tính đó. Tuy nhiên, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng VNC server xuống máy tính mà họ muốn điều khiển, sau đó tải ứng dụng này xuống máy tính mà họ muốn thực hiện quyền kiểm soát.

VNC – hay “virtual network computing” – là một hệ thống chia sẻ màn hình đồ họa. Phần mềm này sử dụng giao thức Remote Frame Buffer (RFB) để điều khiển từ xa một máy tính khác. Phần mềm truyền các sự kiện bàn phím và chuột từ máy tính này sang máy tính khác và chuyển tiếp những cập nhật màn hình đồ họa trở lại theo hướng khác qua mạng. VNC có các client và server cho nhiều hệ điều hành dựa trên GUI và Java. Nhiều client khác nhau có thể kết nối với VNC server cùng một lúc. Nhiều ứng dụng cho công nghệ này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật từ xa và truy cập file trên máy tính cơ quan của một người từ máy tính ở nhà của một người và ngược lại. Không chỉ cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa, ứng dụng này còn hỗ trợ bàn phím và chuột Bluetooth.

Với phần mềm VNC Viewer, giờ đây bạn có thể truy cập máy tính tại nơi làm việc bằng máy tính tại nhà hoặc ngược lại. Phần mềm VNC Viewer có nhiều tính năng tiện lợi và dễ sử dụng. Phần mềm cũng cung cấp giao diện trực quan tốt, vì vậy mọi thứ sẽ giống như làm việc trên máy tính được đặt từ xa của bạn. Hơn nữa, kết nối được mã hóa, giúp bạn yên tâm rằng dữ liệu của mình được an toàn. Vẫn còn tồn tại một số vấn đề, nhưng nhìn chung, ứng dụng này cung cấp một giải pháp ổn định cho nhu cầu truy cập từ xa của bạn.

RealVNC là hãng phần mềm cung cấp giải pháp truy cập từ xa, giúp các công ty trên thế giới kết nối mọi người thông qua các thiết bị. RealVNC® Limited là công ty đi tiên phong trong giao thức internet VNC hiện là tiêu chuẩn trong toàn ngành công nghệ thông tin, RealVNC luôn đi đầu trong quá trình phát triển của các giải pháp kết nối từ xa, với phần mềm được sử dụng trên hơn 1 tỷ thiết bị trên toàn thế giới.

Ngày nay, RealVNC® là một doanh nghiệp SaaS đã giành được nhiều giải thưởng, với ứng dụng công nghệ được sử dụng trong hơn 90.000 tổ chức doanh nghiệp trong tất cả các ngành. Phần mềm truy cập từ xa an toàn của RealVNC, là phần mềm VNC Connect, được tin tưởng bởi các đối thủ nặng ký trong ngành công nghệ thông tin, bao gồm các tổ chức hàng đầu thế giới như Google, NASA và Intel.

Phần mềm VNC Connect có hai gói giải pháp là Device AccessOn-Demand Assist.

Gói Device Access cho phép người dùng vận hành thiết bị của họ từ xa như thể họ đang ở trên thiết bị đó. Một ví dụ về việc sử dụng có thể là nếu ai đó muốn truy cập máy tính văn phòng của họ từ máy tính xách tay của họ ở nhà. Gói Device Access cấp phép truy cập trên từng thiết bị. Vì vậy, nếu bạn có 1 người dùng cần truy cập từ xa vào 10 thiết bị riêng biệt, bạn sẽ cần 10 giấy phép (license). Tuy nhiên, nếu bạn có 10 người dùng cần truy cập 5 thiết bị thì bạn chỉ cần 5 giấy phép (license). Ưu điểm của gói Device Access là không có giới hạn về số lượng kết nối đồng thời (concurrent connection) có thể được thực hiện cho cùng một thiết bị.

Gói On-Demand Assist cho phép các kỹ thuật viên điều khiển từ xa vào bất kỳ thiết bị nào để cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho người dùng – thiết bị cần được “điều khiển” bởi một người để cho phép Kỹ thuật viên truy cập vào thiết bị mà họ cần hỗ trợ. Thiết bị cần được điều khiển không cần có phần mềm được cài đặt sẵn trên thiết bị mà kỹ thuật viên đang truy cập từ xa. Một ví dụ về điều này có thể là nếu một kỹ thuật viên đang hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị của họ. Gói On-Demand Assist được cấp phép cho mỗi kỹ thuật viên. Vì vậy, nếu bạn có 20 kỹ thuật viên cần điều khiển từ xa hàng trăm thiết bị của người dùng, thì bạn chỉ cần 20 giấy phép (license).

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá phần mềm VNC Connect vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký dùng thử phần mềm VNC Connect tại địa chỉ:
https://manage.realvnc.com/en/auth/sign_up

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo