Phần mềm VNC Connect

Phần mềm VNC® Connect, là giải pháp truy cập từ xa dành cho các công ty yêu cầu bảo mật cao, khả năng ứng phó tốt và sự an tâm.

Bim Handbook A Guide to Building information Modeling
Phần mềm Golden Software Grapher Tạo đồ thị 2D 3D
Wind load generation for a complex 3D structure

RealVNC là hãng phần mềm cung cấp giải pháp truy cập từ xa, giúp các công ty trên thế giới kết nối mọi người thông qua các thiết bị. RealVNC® Limited là công ty đi tiên phong trong giao thức internet VNC hiện là tiêu chuẩn trong toàn ngành công nghệ thông tin, RealVNC luôn đi đầu trong quá trình phát triển của các giải pháp kết nối từ xa, với phần mềm được sử dụng trên hơn 1 tỷ thiết bị trên toàn thế giới.

Ngày nay, RealVNC® là một doanh nghiệp SaaS đã giành được nhiều giải thưởng, với ứng dụng công nghệ được sử dụng trong hơn 90.000 tổ chức doanh nghiệp trong tất cả các ngành. Phần mềm truy cập từ xa an toàn của RealVNC, là phần mềm VNC Connect, được tin tưởng bởi các đối thủ nặng ký trong ngành công nghệ thông tin, bao gồm các tổ chức hàng đầu thế giới như Google, NASA và Intel.

Phần mềm VNC Connect có hai gói giải pháp là Device AccessOn-Demand Assist.

Gói Device Access cho phép người dùng vận hành thiết bị của họ từ xa như thể họ đang ở trên thiết bị đó. Một ví dụ về việc sử dụng có thể là nếu ai đó muốn truy cập máy tính văn phòng của họ từ máy tính xách tay của họ ở nhà. Gói Device Access cấp phép truy cập trên từng thiết bị. Vì vậy, nếu bạn có 1 người dùng cần truy cập từ xa vào 10 thiết bị riêng biệt, bạn sẽ cần 10 giấy phép (license). Tuy nhiên, nếu bạn có 10 người dùng cần truy cập 5 thiết bị thì bạn chỉ cần 5 giấy phép (license). Ưu điểm của gói Device Access là không có giới hạn về số lượng kết nối đồng thời (concurrent connection) có thể được thực hiện cho cùng một thiết bị.

Gói On-Demand Assist cho phép các kỹ thuật viên điều khiển từ xa vào bất kỳ thiết bị nào để cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho người dùng – thiết bị cần được “điều khiển” bởi một người để cho phép Kỹ thuật viên truy cập vào thiết bị mà họ cần hỗ trợ. Thiết bị cần được điều khiển không cần có phần mềm được cài đặt sẵn trên thiết bị mà kỹ thuật viên đang truy cập từ xa. Một ví dụ về điều này có thể là nếu một kỹ thuật viên đang hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị của họ. Gói On-Demand Assist được cấp phép cho mỗi kỹ thuật viên. Vì vậy, nếu bạn có 20 kỹ thuật viên cần điều khiển từ xa hàng trăm thiết bị của người dùng, thì bạn chỉ cần 20 giấy phép (license).

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá phần mềm VNC Connect vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký dùng thử phần mềm VNC Connect tại địa chỉ:
https://manage.realvnc.com/en/auth/sign_up

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo