Mastering AutoCAD 2017 and AutoCAD LT 2017

Sách hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD bán chạy nhất, được cập nhật và mở rộng cho phiên bản AutoCAD 2017

DeepMind có thể dự đoán thời tiết 10 ngày trong 1 phút
SAP2000
CSI BRIDGE
Mastering AutoCAD 2017 and AutoCAD LT 2017

Mastering AutoCAD 2017 and AutoCAD LT 2017

Mastering AutoCAD 2017 and AutoCAD LT 2017 là hướng dẫn hàng đầu về chương trình phần mềm CAD. Với giải thích rõ ràng, các ví dụ tập trung và hướng dẫn từng bước, hướng dẫn này sẽ giúp bạn mọi thứ bạn cần biết để sử dụng phần mềm AutoCAD 2017 và AutoCAD LT 2017 một cách hiệu quả. Từ các công cụ soạn thảo cơ bản đến tạo mô hình 3D, cuốn sách này giúp bạn khám phá toàn bộ các khả năng của AutoCAD. Hướng dẫn thực hành cho phép học tập hiệu quả hơn và cung cấp thông tin làm rõ các kỹ thuật quan trọng. Có hiệu quả như một hướng dẫn hoàn chỉnh và một tài liệu tham khảo nhúng, các khái niệm và hướng dẫn có thể áp dụng rộng rãi sẽ thu hút người dùng AutoCAD trong các ngành và khả năng. Phiên bản mới này đã được cập nhật kỹ lưỡng để phù hợp với các tính năng và khả năng mới nhất của phần mềm, mang đến cho bạn nguồn tài nguyên duy nhất để bắt kịp tốc độ.

AutoCAD là phần mềm hàng đầu cho các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D, và AutoCAD LT làm cho chức năng to lớn của phần mềm dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ hơn. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa nền tảng thiết kế mạnh mẽ này, với sự hướng dẫn của chuyên gia từng bước trên đường đi.

Làm quen với giao diện và thành thạo các công cụ cơ bản
Sử dụng cửa sập, cánh đồng, phương pháp chữa trị, lấp đầy rắn, khối động và hơn thế nữa
Khám phá mô hình và hình ảnh 3D để có thiết kế toàn diện hơn
Tùy chỉnh quy trình làm việc AutoCAD để phù hợp với nhu cầu của bạn
Cho dù bạn đang học AutoCAD lần đầu tiên, nâng cấp từ phiên bản trước hay chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ, bạn cần có tài liệu tham khảo kỹ lưỡng được thiết kế cho cách làm việc của các chuyên gia. Làm chủ AutoCAD 2017 và AutoCAD LT 2017 là hướng dẫn lý tưởng của bạn, với các hướng dẫn đầy đủ và lời khuyên của chuyên gia.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo