Remove Check Warnings and Fix Errors in ETABS Model

ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng.

Phần mềm Etabs Ultimate
Phần mềm ETABS 2016
Download ebook Tall Building Structures Analysis and Design

This video show how to fix warnings in etabs
Check warnings in etabs
check warnings error
Fix check warnings in etabs
How to remove model warnings in etabs
How to get rid of warnings in etabs
How to remove model warnings in etabs
Remove warnings in Etabs
Fix etabs model warnings
Line load transfer error
area load transfer error
shell overlap error
beam over lap error
etabs warning area load transfer,
etabs warning too close,
etabs warning messages,
etabs warning check meshing,
etabs warning check meshing reduction,
etabs warning zero ritz starting vector eliminated,
etabs warning horizontal rigid diaphragm,
etabs warning no ritz modes were found,
etabs warning are too close,
etabs warning line load is not transferred,
check meshing warning etabs

CSI ETABS v19.0.0

CSI ETABS v19.0.0

Phần mềm thiết kế nhà cao tầng ETABS mới sáng tạo và mang tính cách mạng là gói phần mềm tích hợp cuối cùng để phân tích và thiết kế kết cấu các tòa nhà cao tầng. Nghiên cứu và phát triển hơn 40 năm qua, phần mềm ETABS phiên bản mới nhất này v19 cung cấp các công cụ trực quan hóa và mô hình hóa dựa trên đối tượng 3D chưa từng có, sức mạnh phân tích tuyến tính và phi tuyến cực nhanh, khả năng thiết kế chính xác và toàn diện cho đa dạng loại vật liệu, và hiển thị đồ họa sắc nét, thuyết minh, và các bản vẽ sơ đồ cho phép người dùng lý giải và hiểu các kết quả phân tích và thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Từ khi bắt đầu hình thành ý tưởng thiết kế thông qua việc tạo ra các bản vẽ sơ đồ, ETABS tích hợp mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật. Việc tạo mô hình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – các lệnh vẽ trực quan cho phép tạo khung sàn và độ cao nhanh chóng. Các bản vẽ CAD có thể được chuyển đổi trực tiếp thành các mô hình ETABS hoặc được sử dụng làm các mẫu mà các đối tượng ETABS có thể được phủ lên. Bộ giải mã SAPFire 64-bit hiện đại cho phép phân tích nhanh các mô hình cực lớn và phức tạp, đồng thời hỗ trợ các kỹ thuật mô hình phi tuyến tính như trình tự xây dựng và hiệu ứng thời gian (ví dụ: rão và co rút). Bao gồm thiết kế khung thép và bê tông (với tối ưu hóa tự động), dầm composite, cột composite, dầm thép, tường chịu cắt bê tông và gạch xây cũng như kiểm tra khả năng chịu lực của các kết nối thép và tấm đế. Các mô hình có thể được hiển thị thực tế và tất cả các kết quả có thể được hiển thị trực tiếp trên cấu trúc. Các báo cáo toàn diện và có thể tùy chỉnh có sẵn cho tất cả các đầu ra phân tích và thiết kế, và các bản vẽ xây dựng sơ đồ của kế hoạch khung, lịch trình, chi tiết và mặt cắt có thể được tạo cho kết cấu bê tông và thép.

ETABS cung cấp một bộ công cụ vô song cho các kỹ sư kết cấu thiết kế các tòa nhà, cho dù họ đang làm việc trên các cấu trúc công nghiệp một tầng hay các tòa nhà thương mại cao nhất. Có khả năng vô cùng lớn, nhưng dễ sử dụng, đã là dấu ấn của ETABS kể từ khi được giới thiệu cách đây nhiều thập kỷ và bản phát hành mới nhất này tiếp tục truyền thống đó bằng cách cung cấp cho các kỹ sư phần mềm công nghệ tiên tiến nhưng trực quan mà họ yêu cầu để hoạt động hiệu quả nhất.

Phần mềm Etabs Plus
Phần mềm Etabs Nonlinear
Phần mềm Etabs Ultimate

Download Phần mềm ETABS v19
Hướng dẫn sử dụng Phần mềm ETABS v19
Báo giá Phần mềm ETABS v19

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, ETABS, liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo