Tối ưu xếp phôi thép tấm Nest&Cut

World's best web-based automatic nesting software!

Tối ưu xếp phối Tekla
AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm
Tối ưu hóa cắt thép tấm

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể sắp xếp tối ưu hóa chi tiết lên khổ tôn khác nhau và xuất file ra định dạng DXF hoặc DWG cho máy cắt CNC. Trải nghiệm Tối ưu hóa & Tiết kiệm phôi thép tấm.

Ba ưu điểm đáng để sử dụng dịch vụ tối ưu xếp phôi thép tấm Nest&Cut trên nền tảng web

1. Tăng năng suất và lợi nhuận.

Phần mềm sắp xếp tối ưu phôi trước khi hạ liệu trên nền tảng trực tuyến mang lại hiệu suất cao và đưa ra kết quả sắp xếp chi tiết được tối ưu hóa trong thời gian ngắn hơn dẫn đến tỷ lệ phế liệu thấp hơn.

2. Dễ dàng sử dụng.

Phần mềm Nest & Cut có sẵn trên nền tảng trực tuyến, không cần cài đặt lên máy tính. Phần mềm hoàn toàn tự động, đơn giản, trực quan và không cần đào tạo.

3. Thu hồi vốn nhanh và thanh toán linh hoạt.

Phần mềm Nest & Cut tạo ra lợi nhuận đầu tư trong một thời gian rất ngắn và mức giá dịch vụ hấp dẫn.

Phần mềm tối ưu xếp phôi và quản lý sản xuất.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một GIẢI PHÁP, không cần đầu tư thêm máy vẫn có thể NÂNG CAO năng suất và TIẾT KIỆM chi phí lên tới vài trăm triệu mỗi năm.
Đó chính là sử dụng Phần mềm Nest&Cut – Phần mềm xếp phôi chuyên nghiệp và tối ưu tốt nhất dành cho các máy CNC trong ngành công nghiệp gia công kim loại, đặc biệt là lĩnh vực kết cấu thép và gia công kim loại tấm.

Nest&Cut sử dụng các thuật toán tối ưu được nâng cấp liên tục và được phát triển bởi đội ngũ các nhà toán học cùng các chuyên gia, tối ưu hiệu quả việc sử dụng vật liệu. Một phần mềm có thể chạy và vận hành được trên nhiều loại máy. Giải quyết tối ưu vấn đề xắp xếp chi tiết trên khổ tôn và tối ưu chuyển động máy cắt CNC.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo