AlmaCAM Laser cutting

Cắt laser là một quá trình gia công và cắt bằng nhiệt, trong đó tập trung năng lượng của chùm tia laser mạnh trên diện tích bề mặt rất nhỏ (0,1 đến 0,5 mm).

Phần mềm sắp xếp chi tiết trên thép tấm tối ưu
Phần mềm AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm
Tối ưu hóa cắt thép tấm
Laser cutting

Laser cutting

Lập trình cho máy CNC cắt laser bằng phần mềm Almacam

Alma luôn đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ cắt laser. Cắt laser đã đóng góp một vai trò quan trọng trong lĩnh vực kim loại tấm nhờ những cải tiến trong các loại máy ngày càng mạnh mẽ và đa năng. Ngày nay, hơn một nửa số khách hàng của Alma trên thế giới có ít nhất một máy cắt laser.

Ưu điểm của máy CNC cắt laser

Laser cutting

Phần mềm tối ưu hóa cắt thép Nest&Cut cho phép người dùng tham gia vào việc cắt vật liệu phẳng, từ bất cứ nơi nào trên thế giới, dễ dàng truy cập các thuật toán lồng tự động tốt nhất để giảm chi phí nguyên liệu, mà không cần đầu tư vào một giải pháp tốn kém nào. Nhờ thuật toán chuyên môn độc đáo trong việc tối ưu hóa cắt, với phần mềm tối ưu Nest&Cut, hãng AlmaCAM đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành tối ưu hóa cắt thép trực tuyến và được định vị số một trong thị trường phần mềm SaaS CAM.

Các ưu điểm của phần mềm Nest&Cut

Tăng năng suất và lợi nhuận

Phần mềm tối ưu hóa tôn thép tấm trực tuyến có hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp kết quả tối ưu hóa trong thời gian ngắn hơn dẫn đến tỷ lệ phế liệu thấp hơn.

Dễ dàng sử dụng tối ưu sắp xếp tôn, thép tâm trực tuyến

Phần mềm tối ưu tôn, thép tâm Nest & Cut có thể sử dụng sẵn trực tuyến, không cần cài đặt. Phần mềm hoàn toàn tự động, đơn giản, trực quan và không cần đào tạo hướng dẫn sử dụng.

Thu hồi vốn đầu tư phần mềm nhanh chóng

Phần mềm sắp xếp tôn, thép tấm tối ưu Nest & Cut tạo ra lợi tức đầu tư đáng kể trong một thời gian rất ngắn với sự can thiệp của người dùng, làm giảm giá thành sản xuất.
Phần mềm tối ưu cắt thép.
Tổng hợp phần mềm cắt thép tối ưu.
Chương trình thống kê thép và cắt thép tối ưu.
Phần mềm sắp xếp tự động, tối ưu hóa phôi cắt.
Tối ưu hóa quá trình hạ liệu và gia công.
Phần mềm sắp xếp tối ưu hóa tôn chuyên cho cắt phôi, bản mã, kết cấu.
Máy cắt thép tấm.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo