Phần mềm AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm

AlmaCAM giải pháp phần mềm để tối ưu hóa sản xuất. Giải pháp CAM gia công cắt kim loại tấm.

AlmaCAM Laser cutting
Tối ưu hóa cắt thép tấm
Phần mềm sắp xếp chi tiết trên thép tấm tối ưu
Phần mềm AlmaCAM

Phần mềm AlmaCAM

Quy trình công nghệ

Gia công kim loại tấm Cắt Laser là một quá trình gia công và cắt sử dụng nhiệt, tập trung năng lượng vào một chùm tia Laser mạnh trên diện tích bề mặt rất nhỏ (0,1 đến 0,5 mm). Phương pháp này có ưu điểm về tốc độ cắt, gia công nhanh chóng. Nó làm giảm đáng kể chu kỳ sản xuất, vừa đáng tin cậy vừa linh hoạt.

Cắt laser chủ yếu được sử dụng cho các tấm kim loại mỏng, để nhanh chóng sản xuất các hình dạng đơn giản hoặc phức tạp từ các loại vật liệu khác nhau có độ dày đến 25 mm, mang lại độ chính xác cao. Ngoài ra, do chùm tia laser có độ chính xác cao và không tiếp xúc với bề mặt vật liệu, cắt laser không gây ra biến dạng hoặc mất vật liệu, và do đó cực kỳ hiệu quả. Quá trình này là hoàn hảo để tạo mẫu và cũng thích hợp cho sản xuất quy mô vừa hoặc lớn.

Có ba loại chính của quá trình cắt laser: CO2, Yag và sợi quang. Laser CO2 phù hợp với độ dày lớn, trong khi cắt bằng laser sợi quang tạo ra hiệu suất và giá thành cho độ dày vừa và nhỏ. Ngày nay quy trình này thu hút phần lớn sự đầu tư vào máy cắt laser 2D.

Ưu điểm giải pháp phần mềm Almacam Cut để cắt laser

Tối ưu xếp phôi hiệu quả cao, tiết kiệm tấm phôi thép, sử dụng được trên tất cả máy cắt laser, quản lý các thông số công nghệ và tự động hóa của phần mềm làm cho Almacam Cut trở thành phần mềm hệ thống hiệu quả nhất để lập trình cho máy cắt laser của bạn.

Tiết kiệm đáng kể tấm phôi thép.

Tối ưu thời gian vận hành.

Quy trình hoàn chỉnh từ thiết kế đến xuất kết quả file để vận hành máy cắt CNC laser.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo