Autodesk dịch vụ đám mây A360 team

Autodesk Cloud Services A360 Team

Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982.

AutoCAD 2017 direct link
Phần mềm AutoCAD 2024
Lynda AutoCAD Mobile App

Với dịch vụ Autodesk A360, bạn có thể kết hợp làm việc độc lập và làm việc nhóm. Xem và chia sẻ các file 2D, 3D bất cứ lúc nào, trên các thiết bị phổ biến như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Lưu trữ dữ liệu và truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Xem hơn 50 file mẫu thiết kế 2D và 3D, và có khả năng tương tác trực tiếp với các file này trong thời gian thực.
Chia sẻ các file thiết kế và file dự án 2D, 3D với tất cả mọi người, với thành viên trong nhóm, với chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng.
Xem lại các thiết kế ngay tại thời gian thực, bình luận và góp ý thiết kế, A360 tự động ghi lại những chỉnh sửa và góp ý này.
Tìm kiếm và truy cập cơ sở dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

A360 được chia thành 2 nhóm tài khoản bao gồm, tài khoản cá nhân: bạn sẽ có 5GB giữ liệu lưu trữ và thực hiện được 1 dự án, tài khoản doanh nghiệp sẽ không giới hạn số dự án, 10GB lưu trữ và có quyền admin kiểm soát.

Kể từ ngày 1/8/2016, tất cả các sản phẩm phần mềm của hãng Autodesk sẽ được bán dưới dạng thuê bao có thời hạn (subscription), thay vì mua vĩnh viễn như trước (perpetual licenses). Việc phát hành license dạng thuê bao, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm Autodesk có bản quyền với giá thành thấp hơn nhiều so với license Autodesk dạng license vĩnh viễn.

Doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ đám mây, Autodesk A360 Team, xin liên hệ với chúng tôi. Mobile: 0977 28 48 58.

Newer Post
Older Post

COMMENTS

Contact Me on Zalo