Phần mềm SigmaPlot hướng dẫn sử dụng

SigmaPlot là phần mềm vẽ đồ thị khoa học và phân tích dữ liệu chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Phần mềm SigmaPlot v15
Phần mềm SigmaPlot
Phần mềm SigmaPlot phân tích Two-Way ANOVA
Phần mềm SigmaPlot

Phần mềm SigmaPlot

Phần mềm SigmaPlot có thể đọc nhiều định dạng dữ liệu, chẳng hạn như bảng tính Microsoft Excel và cũng có thể thực hiện các phép biến đổi toán học và phân tích thống kê.

Phần mềm SigmaPlot giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng đồ thị chính xác từ đa dạng nguồn dữ liệu khác nhau. Với giao diện thân thiện, các thuộc tính đồ thị mới, người dùng có thể chọn danh mục thuộc tính trong cây thư mục ở bên trái rồi thay đổi thuộc tính ở bên phải. Thay đổi ngay lập tức được vẽ trên biểu đồ và nếu di chuyển con trỏ ra khỏi bảng điều khiển thì đồ thị sẽ trở nên trong suốt và có thể thấy tác động của các thay đổi mà không cần rời khỏi bảng điều khiển.

Quy trình “chọn trái và thay đổi phải” giúp việc chỉnh sửa biểu đồ nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm SigmaPlot giúp người dùng vượt ra ngoài các bảng tính đơn giản để thể hiện công việc một cách rõ ràng và chính xác. Với phần mềm SigmaPlot, người dùng có thể tạo ra các biểu đồ chất lượng cao mà không phải mất hàng giờ ngồi trước máy tính. Phần mềm SigmaPlot tích hợp với bộ phần mềm Microsoft Office®, nên có thể dễ dàng truy cập dữ liệu từ bảng tính Microsoft Excel® và trình bày kết quả trong bản trình chiếu Microsoft PowerPoint®.

License phần mềm SigmaPlot là vĩnh viễn.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua License phần mềm SigmaPlot, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm SigmaPlot được phát hành bởi hãng Inpixon có địa chỉ tại 2479 E. Bayshore Rd, Suite 195 Palo Alto, CA 94303 Hoa Kỳ. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, Inpixon đã phát triển cả về mặt tổ chức lẫn thông qua hoạt động mua lại, nhằm hỗ trợ thực hiện tầm nhìn của hãng để khai thác sức mạnh của dữ liệu trở nên thông minh hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn. Hiện công ty đang hoạt động tại 7 quốc gia với hơn 250 nhân viên, Inpixon mang các giải pháp, công nghệ và kiến thức chuyên môn ra thị trường toàn cầu.

Các định dạng dữ liệu nhập vào bao gồm

 • Excel, ASCII Plain Text, Comma Delimited, MS Access
 • General ASCII import filter
 • SigmaPlot DOS 4.0, 4.1, 5.0 data worksheets, SigmaPlot 1.0, 2.0 Worksheet, and 3.0, 4.0, 5.0, 6.0, 7.0, 8.0, 9.0, 10.0 and 11.0 Windows, SigmaPlot 4.1 and 5.0 Macintosh data worksheets
 • Comma delimited and general purpose ASCII import filter
 • Symphony, Quattro Pro, dBASE E, DIF, Lotus 1-2-3, Paradox
 • SigmaStat DOS and 1.0 worksheets, SYSTAT, SPSS, SAS data set V6. V8, V9, SAS export file, Minitab V8 to V12
 • SigmaScan, SigmaScan Pro, SigmaScan Image, Mocha
 • TableCurve 2D and 3D
 • Axon Binary, Axon Text
  Import ODBC compliant databases
 • Run SQL queries on tables and selectively import information
 • Import Excel 2007 files directly into SigmaPlot

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SigmaPlot

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo