Bản dùng thử PIPENET đầy đủ 3 tính năng

Hãng Sunrise Systems đã phát hành phiên bản 1.8.1 cho phần mềm Pipenet với hơn 150 tính năng cải tiến. Pipenet là công cụ phần mềm mạnh dùng cho phân tích dòng chảy lưu chất.

PIPENET chọn máy bơm
Giới thiệu phần mềm PIPENET
Tính năng phần mềm PIPENET

Hãng Sunrise Systems mới đây đã phát hành bản 1.8.1 cho phần mềm PIPENET, bao gồm hơn 150 tính năng và nâng cấp mới. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt hơn việc phân tích và thiết kế các bài toán kỹ thuật về dòng chảy lưu chất.

Những nâng cấp mới trong module của PIPENET, PIPENET Transient Module, PIPENET Spray/Sprinkler Module, PIPENET Standard Module sẽ giúp hoàn thành việc phân tích và tính toán mạng đường ống phức tạp, phân tích các bài toán ‘water hammer’ và ‘steam hammer’, các hệ thống điều khiển và thủy lực dùng cho phân tích ứng suất đường ống, tích hợp các tiêu chuẩn quốc tế, dùng cho thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, đặc biệt trong ngành dầu khí, nhà máy công nghiệp – hệ thống hồng thủy deluge, hệ thống vòng chữa cháy ringmain, hệ thống phun sprinkler, hệ thống phun bọt khí foam, giải quyết các vấn đề chung với dòng chảy chất lỏng, chất khí hoặc hơi nước – trong đường ống và mạng lưới ống dẫn – hệ thống làm mát nước, hệ thống phân phối hơi nước, hệ thống HVAC.

PIPENET là phần mềm thiết kế mạng đường ống. Bộ phần mềm nổi bật với các tính năng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Dưới đây là các đánh giá của người dùng:
1) PIPENET là công cụ dẫn đầu và tốt nhất trong việc phân tích dòng chảy.
2) PIPENET bắt đầu ở giai đoạn thiết kế. Nó thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, nó tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế giá đỡ qua vài bước tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.
3) PIPENET được dùng trên toàn cầu trong hơn 25 năm bởi các công ty lớn và nhỏ bao gồm các công ty đa quốc gia trong việc vận chuyển dầu và khí, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, đóng tàu và trong công nghiệp năng lượng.
4) PIPENET rất đa dạng và linh hoạt. Nó cung cấp nhiều lựa chọn trong các chuẩn đơn vị, các schedule ống do người dùng tự đặt, thư viện các khớp nối, các đặc tính của bơm.
5) PIPENET liên tục được cập nhật và phát triển, đưa chúng tôi đi đầu trong công nghệ thiết kế đường ống.
6) SUNRISE SYSTEM được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Tải về dùng thử PIPENET 1.8.1

Link download https://drive.google.com/file/d/0B3K6zr72uPJdZV9NaWJJb25NU2c/view
Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, PIPENET, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Download phần mềm PIPENET
Hướng dẫn sử dụng phần mềm PIPENET
Báo giá phần mềm PIPENET

COMMENTS

Contact Me on Zalo