Giới thiệu phần mềm PIPENET

PIPENET là phần mềm thiết kế mạng đường ống. Bộ phần mềm nổi bật với các tính năng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

PIPENET tính tổn thất áp suất
Bản dùng thử PIPENET đầy đủ 3 tính năng
PIPENET Spray/Sprinkler module hướng dẫn sử dụng
Sunrise Systems Limited

Sunrise Systems Limited

Điều được quan tâm hàng đầu của các kỹ sư tính toán và thiết kế đường ống là làm sao có thể tính toán và thiết kế hệ thống đường ống phức tạp trong thời gian ngắn nhất với độ chính xác đáng tin cậy nhất. PIPENET là phần mềm rất mạnh mẽ trong việc phân tích dòng chảy lưu chất trong các mạng đường ống. Ba module của PIPENET sẽ giúp bạn hoàn thành việc phân tích và tính toán mạng đường ống phức tạp trong thời gian nhanh nhất.

PIPENET là sản phẩm phần mềm của công ty SUNRISE (Anh Quốc)

PIPENET là giải pháp tối ưu trong việc thiết kế theo các tiêu chuẩn an toàn.

1) PIPENET là công cụ dẫn đầu và tốt nhất trong việc phân tích dòng chảy.
2) PIPENET bắt đầu ở giai đoạn thiết kế. Nó thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, nó tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế giá đỡ qua vài bước tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.
3) PIPENET được dùng trên toàn cầu trong hơn 25 năm bởi các công ty lớn và nhỏ bao gồm các công ty đa quốc gia trong việc vận chuyển dầu và khí, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, đóng tàu và trong công nghiệp năng lượng.
4) PIPENET rất đa dạng và linh hoạt. Nó cung cấp nhiều lựa chọn trong các chuẩn đơn vị, các schedule ống do người dùng tự đặt, thư viện các khớp nối, các đặc tính của bơm.
5) PIPENET liên tục được cập nhật và phát triển, đưa chúng tôi đi đầu trong công nghệ thiết kế đường ống.
6) SUNRISE SYSTEM được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Download PIPENET

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, Pipenet, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Older Post

COMMENTS

Contact Me on Zalo