CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0

CSIBRiDGE với giao diện đơn giản, dễ thao tác, thân thiện với người dùng. Ngoài ra CSIBRiDGE còn kế thừa nền tảng phân tích kết cấu ưu việt của tất cả các dòng sản phẩm của hãng CSI trước đó.

Modeling of Bridge in CSiBRiDGE
Phần mềm CSiBridge Plus

CSiBridge là phần mềm thiết kế cầu linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng phần mềm CSiBridge ta có thể dễ dàng định nghĩa hình dáng phức tạp của cầu, điều kiện biên và tải trọng tác dụng lên cầu.

CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0

CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0

CSiBridge là phần mềm phân tích và thiết kế cầu khá hay và thuận tiện, ngoài một số ưu điểm nổi bật như: Giao diện đồ họa mạnh, dễ khai thác sử dụng, xuất kết quả chi tiết, hỗ trợ nhiều mô hình cầu mẫu theo nhiều dạng công nghệ, khả năng phân tích phi tuyến hình học, xét các hiệu ứng thay đổi theo thời gian (từ biến, co ngót ), tối ưu hóa mặt cắt, và đặc biệt là các tính năng thiết kế tối ưu khá mạnh. Mô đun mở rộng CsiLoadOptimizer cho phép tính toán lực điều chỉnh trong dây cáp cầu dây văng theo mô hình bài toán tối ưu. Có thể khai thác tính năng này để thực hiện một số dạng bài toán điều chỉnh nội lực trong kết cấu cầu treo dây võng, cầu dây văng, cầu kiểu Extradosed, cầu liên hợp, tăng cường cầu cũ sử dụng cáp dự ứng lực ngoài.

Hiện nay, phần mềm CSiBRiDGE được chia làm 4 phiên bản, theo tính năng, bao gồm: Plus, Plus with Rating, Advanced, and Advanced with Rating.
Để so sánh các tính năng trong từng phiên bản của phần mềm, các bản truy cập vào trang chủ của hãng để biết rõ thêm chi tiết:
https://www.csiamerica.com/products/csibridge/compare-levels

Download phần mềm CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0 build 1269

Download phần mềm CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0 build 1269 32bit
Download phần mềm CSI Bridge 2016 Advanced with Rating v18.2.0 build 1269 64bit

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, CSiBridge, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58
https://banquyensoftware.com/phan-mem-csi/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo