Giảm thời gian đục lỗ cắt gia công tấm cắt CNC

Phần mềm AlmaCAM Act/Cut xếp phôi tự động giúp sắp xếp các chi tiết trên tấm phôi sao cho tối ưu nhất. Từ đó tiết kiệm phôi, giảm thời gian cắt giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của máy laser fiber.

AlmaCAM Laser cutting
Tối ưu hoá phương pháp xếp hình khi gia công kim loại tấm
Phần mềm sắp xếp chi tiết trên thép tấm tối ưu

Công nghệ cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy gas bằng máy cắt Plasma và Công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ Laser bằng máy cắt Laser đều cần đến quá trình đục lỗ khi cắt các chi tiết trên tấm phôi. Quá trình đục lỗ tiêu tốn nhiều năng lượng, vì vậy giảm số lần đục lỗ sẽ giảm được thời gian gia cắt và giảm tiêu thụ năng lượng.

Phần mềm AlmaCAM tự động tạo cầu nối giữa các chi tiết giúp giảm quá trình gia công đục lỗ trên tấm phôi trước khi cắt một chi tiết mới.

Ngoài ra, phần mềm AlmaCAM Act/Cut xếp phôi tự động giúp sắp xếp các chi tiết trên tấm phôi sao cho tối ưu nhất. Từ đó tiết kiệm phôi, giảm thời gian cắt giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của máy laser fiber.

Phần mềm tăng hiệu quả sắp xếp phôi, hỗ trợ cho mọi loại máy cắt laser, quản lý các thông số công nghệ và nâng cao tỷ lệ tự động hóa của phần mềm đã làm cho phần mềm Almacam Act/Cut trở thành hệ thống hiệu quả nhất để lập trình máy cắt laser.

Phần mềm xếp phôi tự động giúp sắp xếp các chi tiết trên tấm phôi sao cho tối ưu nhất. Từ đó tiết kiệm phôi, giảm thời gian cắt giúp tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của máy laser fiber và plasma cnc.

Trên thế giới có rất nhiều phần mềm xếp phôi tự động sắp xếp theo độ nổi tiếng đầu tiên phải kể đến là phần mềm Autonest của hãng Metalix, kế đó là Sigmanest của hãng Sigmatek, Pronest của Hypertherm, đặc điểm chung của các phần mềm này là có giá rất cao trên 10.000 USD dùng cho 1 máy tính. Phần mềm AlmaCAM đáp ứng được đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý và hiệu suất tối ưu cao.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm AlmaCAM, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo