Phần mềm tiết kiệm cắt thép tấm

AlmaCAM là giải pháp CAD / CAM giúp tiết kiệm nguyên vật liệu cắt thép tấm

Tối ưu hóa cắt thép tấm
Tối ưu xếp phôi thép tấm Nest&Cut
Phần mềm tối ưu hóa cắt thép Nest&Cut

Công nghệ cắt chung đường cắt (Common Line Cutting)

Công nghệ cắt chung đường cắt (Common Line Cutting)

Cắt thép tấm là công việc chuyên môn của xưởng hay nhà máy cơ khí và là nhu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp. Chi phí cắt cắt thép tấm và chi phí nguyện vật liệu thép tấm là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng nhưng hiện nay chi phí này không hề cố định mà thường xuyên có sự biến động. Vậy phương pháp hay giải pháp cắt thép tấm nào tiết kiệm nhất để đảm bảo vừa có sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng vừa giảm bớt chi phí?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt thép tấm khác nhau như: Cắt sắt bằng tia nước, Cắt sắt bằng plasma, Cắt sắt laser, Cắt sắt oxy – gas. Tuy có nhiều phương pháp cắt khác nhau, nhưng tất cả các phương pháp này đều cần phải sắp xếp chi tiết cắt lên khổ tôn trước khi đi vào gia công.

Phần mềm AlmaCAM có thuật toán tối ưu đặc biệt, giúp cho việc sắp xếp được số lượng chi tiết nhiều nhất lên khổ tôn định sẵn. Với số lượng hàng ngàn chi tiết, việc sắp xếp lên hàng chục hoặc hàng trăm tấm tôn sẽ vượt quá khả năng sắp xếp thủ công và làm mất thời gian của kỹ sư. Sử dụng phần mềm AlmaCAM giúp tiết kiệm thời gian sắp xếp và đạt được hiệu quả sắp xếp chi tiết lên khổ tôn tiết kiệm nhất.

Để sử dụng hiệu quả máy cắt thép tấm, máy cắt Plasma, máy cắt CNC Laser các doanh nghiệp cần ứng dụng các công nghệ cắt một cách linh hoạt. Một trong số đó là công nghệ Cắt chung đường cắt (Common Line Cutting). Công nghệ Cắt chung đường cắt là việc sắp xếp các chi tiết gần nhau để tận dụng đường cắt. Với Common Line Cutting (CLC) bạn có thể dễ dàng cắt chung các chi tiết liền kề. Chức năng này có thể thực hiện thủ công nhóm 2 hay 4 chi tiết liền nhau, hoặc có thể làm tự động với các chi tiết trong danh sách. Đường bù có thể tự động hoặc thiết lập thủ công tùy thuộc vào quá trình cắt sử dụng. Khai thác Common Line Cutting (CLC) hiệu quả bạn có thể tiết kiệm tối đa đường cắt cũng như phần vật liệu thừa bỏ đi giữa các chi tiết

Tìm kiếm từ khóa liên quan: chuyên gia công thép tấm, cắt thép tấm theo yêu cầu, gia công uốn ống thép hà nội, gia công uốn thép tấm, nhận uốn ống thép hà nội, gia công thép tấm tphcm, gia công sắt thép theo yêu cầu tại hà nội, gia công chấn tôn tại hà nội

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo