Phương pháp cắt thép tối ưu

Phần mềm AlmaCAM có thuật toán cắt thép tối ưu, giúp tiết kiệm từ 5% đến 10% phần trăm tổng khối lượng cắt.

Tối ưu xếp phôi thép tấm Nest&Cut
Giảm thời gian đục lỗ cắt gia công tấm cắt CNC
Phần mềm AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm

Phần mềm AlmaCAM tiết kiệm cắt thép

Phần mềm AlmaCAM tiết kiệm cắt thép


Phần mềm cắt thép tối ưu AlmaCAM phối hợp các thuật toán sắp xếp chi tiết độc đáo phù hợp với bất kỳ loại nhu cầu cắt nào. Phần mềm Almacam cắt thép tấm giúp giảm đáng kể tỷ lệ hao hụt vật liệu. Phần mềm vận hành tự động nhưng cho phép người dùng quản lý các tình huống cụ thể đồng thời hướng dẫn người dùng để đảm bảo vận hành chương trình cắt thép một cách tối ưu.

Giá thép nguyên vật liệu đầu vào ngày càng tăng đòi hỏi các đơn vị gia công pha cắt thép tấm cần có giải pháp tối ưu cắt thép, tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tạo cạnh tranh, tăng lợi nhuận. Phần mềm AlmaCAM là một giải pháp cắt thép tấm được ưu tiên sử dụng đưa vào triển khai trong quá trình sản xuất.

Phần mềm AlmaCAM sử dụng thuật toán thông minh nhất giúp tối ưu cắt thép sao cho thép thừa là ít nhất. Phù hợp cho những kỹ sư tại công trình xử lý nhiều đến gia công thép, các xưởng cắt thép tấm, các nhà máy gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ, cạnh tranh. Tiết kiệm tối đa chi phí với công nghệ gia công, cắt gọt kim loại theo yêu cầu.

Phần mềm AlmaCAM là lựa chọn hàng đầu, AlmaCAM là giải pháp phần mềm để tối ưu hóa sản xuất, là giải pháp CAM gia công cắt kim loại tấm.

Ưu điểm giải pháp phần mềm Almacam Cut để cắt laser

Tối ưu xếp phôi hiệu quả cao, tiết kiệm tấm phôi thép, sử dụng được trên tất cả máy cắt laser, quản lý các thông số công nghệ và tự động hóa của phần mềm làm cho Almacam Cut trở thành phần mềm hệ thống hiệu quả nhất để lập trình cho máy cắt laser của bạn.

Tiết kiệm đáng kể tấm phôi thép.

Tối ưu thời gian vận hành.

Quy trình hoàn chỉnh từ thiết kế đến xuất kết quả file để vận hành máy cắt CNC laser.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo