Gửi email bảo mật qua MDaemon Email Server

MDaemon Email Server là một ứng dụng máy chủ email có chức năng phần mềm nhóm dành cho Microsoft Windows, được Alt-N Technologies phát hành lần đầu tiên vào năm 1996.

Gửi email qua máy chủ Email MDaemon
MDaemon Email Server là gì
Hướng dẫn cài đặt MDaemon Email Server

Đại dịch Covid đã mở ra một sự thay đổi mô hình trong cách các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Khi các tổ chức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính và các ngành được quản lý chặt chẽ khác phụ thuộc nhiều hơn vào liên lạc qua email, nhân viên của họ tiếp tục gửi dữ liệu nhạy cảm như thông tin y tế và tài chính qua email. Điều này làm cho quyền riêng tư của email trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và có một số giải pháp để triển khai quyền riêng tư này nhưng với mức độ phức tạp khác nhau.

Hai cách chính để gửi email an toàn là mã hóa kết nối mà email được gửi hoặc mã hóa chính email đó.

Mã hóa kết nối là cách đơn giản nhất để bảo vệ quyền riêng tư của email và được thực hiện bằng cách sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL) và Bảo mật lớp vận chuyển (TLS).

Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong các ngành được quản lý chặt chẽ như chăm sóc sức khỏe và tài chính thường phải thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ khỏi việc vô tình làm lộ thông tin nhận dạng cá nhân (PII) như số giấy phép lái xe, hồ sơ y tế và thông tin tài chính hoặc chăm sóc sức khỏe khác. Để đáp ứng những yêu cầu này, doanh nghiệp có thể sử dụng PGP, S-MIME hoặc nhiều phương pháp khác để mã hóa thư email.

Khi người dùng gửi email chứa nội dung nhạy cảm, thay vì gửi trực tiếp đến máy chủ thư nhận, SecurityGateway sẽ lưu email đó trên máy chủ cổng email an toàn và người nhận sẽ đọc nó qua trình duyệt web qua kết nối được mã hóa bằng cổng Nhắn tin An toàn. Lợi ích của phương pháp này là các email không bao giờ có nguy cơ bị tin tặc hoặc bên thứ ba khác chặn và kết nối không có nguy cơ bị tấn công hạ cấp SSL, đây là một kỹ thuật tấn công được tin tặc sử dụng để hạ cấp kết nối được mã hóa xuống một kết nối được mã hóa. kết nối bản rõ.

Video trên hướng dẫn cách cấu hình MDaemon để gửi email bảo mật bằng SSL/TLS và các tiện ích mở rộng của nó (RequireTLS, MTA-STS) và OpenPGP. SSL/TLS được sử dụng để mã hóa kết nối giữa ứng dụng thư khách và máy chủ thư và OpenPGP được sử dụng để mã hóa thư email. Khi được sử dụng cùng nhau, SSL/TLS và OpenPGP có thể giúp đảm bảo email được bảo vệ khỏi tin tặc.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá giải pháp MDaemon Email Server
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo