Gửi email qua máy chủ Email MDaemon

Máy chủ Email MDaemon được các doanh nghiệp ở hơn 140 quốc gia tin cậy để cung cấp giải pháp thay thế an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho Microsoft Exchange

MDaemon Email Server là gì
Hướng dẫn cài đặt MDaemon Email Server
Gửi email bảo mật qua MDaemon Email Server

Máy chủ Email MDaemon được các doanh nghiệp ở hơn 140 quốc gia tin cậy để sử dụng thay thế cho Microsoft Exchange hoặc Microsoft 365. Các chuyên gia CNTT khuyên dùng MDaemon như một máy chủ email dễ sử dụng, đáng tin cậy và an toàn, không yêu cầu quản lý tốn kém hoặc chi phí phù hợp cho người dùng.

Video trên hướng dẫn cách định cấu hình MDaemon để gửi email bảo mật bằng SSL/TLS và các tiện ích mở rộng của nó (RequireTLS, MTA-STS) và OpenPGP. SSL/TLS được sử dụng để mã hóa kết nối giữa ứng dụng thư khách và máy chủ thư và OpenPGP được sử dụng để mã hóa thư email. Khi được sử dụng cùng nhau, SSL/TLS và OpenPGP có thể giúp đảm bảo email được bảo vệ khỏi tin tặc.

MDaemon đơn giản hóa việc gửi thư và tương tác bằng cách tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, thiết kế thư mục web trực quan, thân thiện với người dùng và cung cấp cho quản trị viên Quản lý thiết bị di động, chia sẻ tài liệu và các tính năng cấp doanh nghiệp khác có thể được quản lý với sự hỗ trợ tối thiểu.

Máy chủ Email MDaemon hỗ trợ các giao thức IMAP, SMTP và POP3 cùng các tính năng bao gồm: webmail tích hợp với tính năng chia sẻ IM và tài liệu, hỗ trợ Outlook, cảnh báo mật khẩu bị lộ, tệp nhật ký được mã hóa màu để khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng, cài đặt chính sách email có thể tùy chỉnh để phù hợp với đặc điểm riêng của bạn. môi trường mạng, Quản lý thiết bị di động, Phát hiện chiếm đoạt tài khoản.

MDaemon Email Server thích hợp cho Công Ty vừa và nhỏ (dưới 500 nhân viên).

Không quan tâm đến AD (domain), không đòi hỏi đến cấu hình máy mạnh, không đòi hỏi nhiều máy chủ tham gia thành phần.

Chỉ cần duy nhất 1 máy tính với cấu hình bình thường, quá trình cài nhanh gọn đơn giản và hoạt động hoàn toàn độc lập.

Đầy đủ tính năng, thậm chí cả antispam và antivirus. (Mdaemon Security Plus)

Hệ Thống Quản Trị Đơn Giản – ổn định cao do kiến trúc đơn giản và dễ khắc phục sự cố (khi có lỗi) + dễ backup email dữ liệu

Thời gian triển khai hệ thống nhanh .

Tương thích với các thiết bị di động tốt.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, báo giá giải pháp MDaemon Email Server
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo