Phần mềm Wrap4D

Wrap4D là phiên bản mở rộng của Wrap được thiết kế dành riêng cho xử lý 4D

Phần mềm ZWrap – plugin for ZBrush
Phần mềm Wrap tạo hình 3D

Phần mềm Wrap4D là ứng dụng tạo hình nhân vật 3D do hãng Faceform phát hành. Faceform LLC (https://faceform.com/) là một công ty Armenia có trụ sở chính tại Yerevan.

Faceform Wrap4D là phiên bản mở rộng của phần mềm Wrap được thiết kế dành riêng cho xử lý 4D. Phần mềm Wrap4D lấy một chuỗi các bản quét 3D có kết cấu làm đầu vào và tạo ra một chuỗi các mắt lưới có cấu trúc liên kết nhất quán làm đầu ra.

Giải pháp bao gồm 12 nút mới. Trọng tâm của quy trình là nút FacialWrapping kết hợp sức mạnh của nút BlendWrapping với kết quả từ bộ phát hiện môi và mí mắt. Ý tưởng đằng sau nút là cung cấp một kết quả chắc chắn mà không cần phải làm mượt mô hình.

License phần mềm Wrap4D có các dạng gồm

Perpetual License
“Giấy phép vĩnh viễn” nghĩa là Giấy phép sử dụng Phần mềm trong khoảng thời gian không giới hạn. Bảo trì được bao gồm trong khoảng thời gian 12 tháng đầu tiên và sau đó được cung cấp trên cơ sở tùy chọn. Có thể mua bảo trì bổ sung trên trang web Faceform. Bảo trì cung cấp các bản cập nhật Phần mềm mới nhất. Phí bảo trì hàng năm là năm mươi (50) phần trăm giá của Giấy phép vĩnh viễn tại thời điểm mua bảo trì.

Evaluation License
“Giấy phép Đánh giá” nghĩa là Giấy phép được cấp cho Người dùng trong một khoảng thời gian giới hạn, để cho phép Người dùng đánh giá Phần mềm và xác định xem có nên mua phiên bản Phần mềm hay không. Việc sử dụng Giấy phép Đánh giá cho mục đích thương mại, chuyên nghiệp hoặc vì lợi nhuận đều bị cấm.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Wrap4D
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo