Phần mềm dịch Trados CAT tool

Computer-assisted Translation – CAT là một phương pháp dịch tài liệu trong đó người dùng sẽ sử dụng phần mềm máy tính để hỗ trợ cho quá trình dịch thuật nhằm tăng năng suất và chất lượng bản dịch.

Phần mềm BetterWMF 2021
Mastering AutoCAD 2017 and AutoCAD LT 2017
CSI BRIDGE

Công cụ CAT là chương trình phần mềm hỗ trợ dịch giả thực hiện công việc dịch thuật cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Công cụ CAT cung cấp cho người dịch một giao diện để gửi, chỉnh sửa, quản lý và lưu trữ nội dung đa ngôn ngữ ở một nơi.

Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm CAT như một phần trong chiến lược mở rộng toàn cầu của họ để tăng tốc thời gian tiếp thị bằng cách tự động hóa công việc dịch thuật thủ công hoặc lặp đi lặp lại khi tạo nội dung cho người xem ở các thị trường khác nhau.

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng bộ nhớ dịch và công cụ hỗ trợ dịch là thời gian làm việc được rút ngắn. Khi khách hàng yêu cầu bạn dịch một tài liệu hướng dẫn cho sản phẩm, một thời gian sau họ nâng cấp sản phẩm và yêu cầu bạn dịch tiếp hướng dẫn sản phẩm đó. Nhìn chung cấu trúc loại tài liệu này sẽ giống hệt nhau và chỉ thay đổi một vài chi tiết. Sử dụng bộ nhớ dịch sẽ giảm đi công sức dịch lại, bạn chỉ cần dịch thêm phần mới để hoàn chỉnh tài liệu này.

Được thiết kế để tăng tốc quá trình dịch thuật, cải thiện tính nhất quán và tăng năng suất, Trados Studio được nhiều chuyên gia dịch thuật sử dụng hơn bất kỳ công cụ dịch thuật hỗ trợ máy tính (CAT) nào khác trên thị trường.

Trados Studio là môi trường dịch thuật hoàn chỉnh dành cho các chuyên gia ngôn ngữ muốn tạo, chỉnh sửa, đánh giá và quản lý các dự án dịch thuật khi đang ở văn phòng hoặc dịch giả tự do

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo