Phần mềm ASTER ANNUAL-6

ASTER ANNUAL-6 (6 workplaces, MS Windows 7/8/10/11/Server 2016/Server 2019, annual subscription)

Phần mềm ASTER PRO-6
Phần mềm ASTER yêu cầu phần cứng
Phần mềm ASTER ANNUAL-2
Phần mềm ASTER

Phần mềm ASTER

Phần mềm Aster là giải pháp giúp cho cùng một máy tính nhưng hai hoặc nhiều người sử dụng cùng lúc. Phần mềm Aster chia một máy tính thành nhiều màn hình làm việc. Aster cho phép tạo tối đa 12 màn hình làm việc Windows độc lập trên một máy tính vật lý. Giải pháp phần mềm Aster làm tăng hiệu quả về chi phí phần cứng trong gia đình, trường học, công ty, nhà máy hay các tổ chức chính phủ. Người dùng có thể sắp xếp một số không gian làm việc bằng cách kết nối một số màn hình, bàn phím và chuột với một PC.

Phần mềm Aster được phát hành bởi hãng IBIK Software OU được thành lập tại Tallinn (Estonia) vào năm 2018. Nhiệm vụ của IBIK Software OU là cung cấp công nghệ tiết kiệm tài nguyên, giúp cho việc sử dụng chung máy tính trở nên phổ biến.

SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÁC PHẦN MỀM KHÁC

  • Phần mềm ASTER hoạt động tốt với các ứng dụng video và đồ họa 3D không giống như máy ảo và Thin Client có nghĩa là “máy tính người dùng có cấu hình tối thiểu”
  • Phần mềm ASTER hoạt động mà không cần kết nối Internet
  • Phần mềm ASTER hỗ trợ Windows 10/11
  • Phần mềm ASTER có yêu cầu thấp về tài nguyên máy tính (CPU, RAM)
  • Phần mềm ASTER tương thích với các thiết bị ngoại vi mới nhất (USB và bộ điều hợp video/âm thanh không dây, webcam, máy tính bảng, đầu đọc thẻ)

Phần mềm ASTER ANNUAL-6, cho phép chia sáu màn hình và có thể mở rộng thêm, là dạng license thuê bao 01 năm.

Phần mềm Aster ASTER ANNUAL-6 tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/10/11, và Windows Server 2016/2019/2022.

Người dùng phần mềm Aster ASTER ANNUAL-2, ASTER ANNUAL-3 và ASTER ANNUAL-6 có thể mở rộng số lượng màn hình lên tới 12. Để làm được điều này, cần mua thêm License phần mềm Aster PRO và kích hoạt chúng. Để chia một PC thành mười hai (12) màn hình có thể mua 06 licenses phần mềm ASTER ANNUAL-2, hoặc bốn (04) licenses phần mềm ASTER ANNUAL-3 hoặc hai (02) licenses phần mềm ASTER ANNUAL-6

Phần mềm ASTER cho phép dùng thử trong vòng 14 ngày. Tải về Phần mềm ASTER dùng thử tại địa chỉ:
https://www.ibik.ru/downloads-free-trial

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Aster, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Newer Post

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Contact Me on Zalo