Phần mềm ASTER hướng dẫn cài đặt

Phần mềm Aster chia một máy tính thành nhiều màn hình làm việc. Aster cho phép tạo tối đa 12 màn hình làm việc Windows độc lập trên một máy tính vật lý.

Giải pháp 1 máy tính 2 người sử dụng cùng lúc
Phần mềm ASTER PRO-3
Phần mềm Aster tải về cài đặt cấu

Phần mềm Aster là giải pháp giúp cho cùng một máy tính nhưng hai hoặc nhiều người sử dụng cùng lúc. Phần mềm Aster chia một máy tính thành nhiều màn hình làm việc. Aster cho phép tạo tối đa 12 màn hình làm việc Windows độc lập trên một máy tính vật lý. Giải pháp phần mềm Aster làm tăng hiệu quả về chi phí phần cứng trong gia đình, trường học, công ty, nhà máy hay các tổ chức chính phủ. Người dùng có thể sắp xếp một số không gian làm việc bằng cách kết nối một số màn hình, bàn phím và chuột với một PC.

Phần mềm Aster được phát hành bởi hãng IBIK Software OU được thành lập tại Tallinn (Estonia) vào năm 2018. Nhiệm vụ của IBIK Software OU là cung cấp công nghệ tiết kiệm tài nguyên, giúp cho việc sử dụng chung máy tính trở nên phổ biến.

License phần mềm Aster là vĩnh viễn với bốn dạng license

  • ASTER HOME: Cho phép chia đôi màn hình nhưng không mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-2: Cho phép chia đôi màn hình và có thể mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-3: Cho phép chia ba màn hình và có thể mở rộng thêm.
  • ASTER PRO-6: Cho phép chia sáu màn hình và có thể mở rộng thêm.

Phần mềm Aster tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/10/11, và Windows Server 2016/2019/2022.

Người dùng phần mềm Aster PRO-2, PRO-3 và PRO-6 có thể mở rộng số lượng màn hình lên tới 12. Để làm được điều này, cần mua thêm License phần mềm Aster PRO và kích hoạt chúng. Để chia một PC thành mười hai (12) màn hình có thể mua 06 licenses phần mềm ASTER PRO-2 hoặc bốn (04) licenses phần mềm ASTER PRO-3 hoặc hai (02) licenses phần mềm ASTER PRO-6

Phần mềm ASTER cho phép dùng thử trong vòng 14 ngày. Tải về Phần mềm ASTER dùng thử tại địa chỉ:
https://www.ibik.ru/downloads-free-trial

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Aster, vui lòng liên hệ chúng tôi.

1. Tải xuống gói cài đặt phần mềm ASTER từ địa chỉ http://www.ibik.ru/downloads.

Khi bắt đầu cài đặt, người dùng nên tạo điểm khôi phục hệ thống (Đánh dấu vào hộp kiểm “Tạo điểm khôi phục” trong trình hướng dẫn cài đặt.) – trong trường hợp có sự cố, có thể khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu:

2. Đọc mô tả phần mềm và sau đó chấp nhận các điều khoản và điều kiện cho thỏa thuận cấp phép người dùng của nhà sản xuất:


3. Chọn đường dẫn thư mục cài phần mềm và tùy chọn các tham số khởi động hệ điều hành (có thể chọn theo mặc định):

4. Sau khi cài đặt phần mềm ASTER xong, máy tính cần được khởi động lại:

Trên đây là bốn bước cơ bản cài đặt phần mềm Aster là giải pháp giúp cho cùng một máy tính nhưng hai hoặc nhiều người sử dụng cùng lúc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo