Phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Teams 13 Perpetual License One-time

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro (trước đây là Phần mềm Foxit PhantomPDF Business) phiên bản đầy đủ cài đặt trên hệ điều hành Windows, đây là bộ công cụ PDF để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp và chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn.

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro thêm Dynamic Watermarks
Phần mềm Foxit PDF READER
Phần mềm Foxit PDF Editor Pro
Phần mềm PDF Editor Suite Pro for Individuals 2023

Phần mềm PDF Editor Suite Pro for Individuals 2023

Phần mềm Foxit PDF Editor là một giải pháp thay thế phần mềm Acrobat tuyệt vời dành cho người dùng doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các tài liệu PDF. Phần mềm Foxit PDF cung cấp tất cả các công cụ người dùng cần để chỉnh sửa nội dung, bảo vệ thông tin nhạy cảm và cộng tác với các bên liên quan đến tài liệu khác.

Foxit Software Inc. nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm PDF nhờ các sản phẩm và dịch vụ PDF sáng tạo.

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Teams 13 Perpetual License One-time quản lý license qua Foxit Admin Console

Foxit Admin Console dành cho người dùng quản lý license phần mềm Foxit. Đây là một cổng thông tin trên cloud đóng vai trò là vị trí trung tâm để quản lý các sản phẩm phần mềm và dịch vụ của Foxit. Sau khi thiết lập và kích hoạt license phần mềm Foxit trên Admin Console, quản trị viên có thể mở URL của Foxit Admin Console để bắt đầu. Bảng điều khiển Foxit Admin Console cho phép quản trị viên thực hiện những việc sau:

• Xem tổng quan các license và phần mềm Foxit
• Định cấu hình khóa cấp phép
• Gán khóa cấp phép cho người dùng
• Quản lý sản phẩm phần mềm Foxit
• Định cấu hình cập nhật nội bộ của gói (chỉ dành cho môi trường tại chỗ)
• Định cấu hình máy chủ thư (chỉ dành cho môi trường tại chỗ)
• Xem báo cáo chi tiết về công dụng và số liệu thống kê của sản phẩm Foxit
• Tùy chỉnh thông tin thương hiệu doanh nghiệp
• Xem nhật ký hành động của quản trị viên

Các phiên bản Phần mềm Foxit PDF Editor bao gồm

  • License vĩnh viễn (Perpetual)
  • License thuê bao (Subscription)

Quý doanh nghiệp cần mua bản quyền Phần mềm Foxit PDF Editor Pro chính hãng
xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Foxit là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ PDF và eSignature sáng tạo, giúp người dùng tăng năng suất và làm được nhiều việc hơn với tài liệu. Foxit cung cấp phần mềm cho máy tính để bàn, ứng dụng di động và dịch vụ đám mây cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, điền và ký tài liệu PDF thông qua các dịch vụ phần mềm chỉnh sửa PDF và eSign tích hợp. Foxit cho phép bên thứ ba cùng các nhà phát triển phần mềm kết hợp công nghệ PDF sáng tạo vào các ứng dụng thông qua Bộ công cụ dành cho nhà phát triển phần mềm (SDK) mạnh mẽ, đa nền tảng.

Foxit có hơn 700 triệu người dùng và đã bán cho hơn 485.000 khách hàng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp toàn cầu, đặt tại hơn 200 quốc gia. Công ty có văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm các địa điểm ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

Báo giá phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13 Perpeutal License One-time, tải về phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13 Perpeutal License One-time, license phần mềm Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13 Perpeutal License One-time, Key for Foxit PDF Editor Pro for Individuals 13

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo